hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thước cặp máy tính DP II tiên tiến về kỹ thuật và dẫn đầu thị trường - lập trình, tùy chỉnh và trang bị cho nó để phù hợp với yêu cầu đo đường kính chính xác của bạn!
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Thước cặp DP II kết hợp kinh nghiệm và bí quyết từ Haglöf - Thụy Điển với hơn 70 năm phát triển và sản xuất chuyên nghiệp. Các giải pháp thiết bị đo thực địa để sử dụng trong các khu rừng trên toàn thế giới. Kinh nghiệm lâu năm kết hợp với năng lực đổi mới tuyệt vời và ý tưởng đã ra mắt dòng thước cặp máy tính DP II bao gồm nhiều tính năng độc đáo hơn

DP II là một hệ thống thiết bị có đường kính dễ sử dụng, linh hoạt và siêu hiệu quả, được điều chỉnh để kiểm tra gỗ, chia tỷ lệ gỗ và kiểm kê cây đứng. Nhiều tính năng hấp dẫn làm cho DP II trở thành một giải pháp tối ưu và hoàn chỉnh cho công việc đo lường hiện đại trong rừng và trong các ngành công nghiệp.

ƯU ĐIỂM CỦA DP II

DP II đã sẵn sàng, hoàn toàn thích nghi, chắc chắn và có kết cấu cân bằng và bền bỉ. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy giao tiếp dễ dàng thông qua USB, Bluetooth ®  & IR. Nó tương thích với Vertex IV, VL5, L5, PC hoặc thiết bị cầm tay khác của bạn. Vì DP II của bạn hoàn toàn có thể lập trình được, chúng tôi đã tạo ra một lượng lớn các tùy chọn chương trình và các ứng dụng phần mềm được tạo sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn quan tâm đến việc tùy chỉnh các ứng dụng cho bạn và tổ chức của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó lựa chọn và khi công việc của bạn bao gồm đo cả cây đứng và gỗ, chia tỷ lệ , xác định đường kính, bạn có thể sử dụng DP II của mình với nhiều chương trình và chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. 

Với DP II, bạn có được các tính năng máy tính hiện trường tuyệt vời. Bạn làm việc với một chiếc máy dã chiến chắc chắn với đầu kẹp có thể gập lại (chiếm ít không gian hơn và dễ dàng mang theo khi di chuyển trong rừng). Thiết bị đầu cuối máy tính có thể tháo lắp được sử dụng như một máy tính cầm tay độc lập - và nếu DP II của bạn được trang bị nút Radio Enter, bạn có thể giữ chiếc máy tính nhỏ bé (nhưng mạnh mẽ!) Trong túi và gửi dữ liệu đường kính từ SmartScale của bạn . 

DP II cung cấp hệ điều hành đa ngôn ngữ, hệ thống đo SmartScale ; và pin có thể sạc lại, tuổi thọ cao. Tăng giá trị và tính linh hoạt bằng cách sử dụng các phụ kiện và tiện ích bổ sung độc đáo được thiết kế độc đáo để sử dụng với DP II.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM XÁC ĐỊNH BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ

Haglöf Thụy Điển đã làm việc với lập trình phần mềm cho các ứng dụng thực địa trong 25 năm. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các giải pháp sẵn sàng cho hầu hết các công việc trong lĩnh vực rừng và thực địa, và bằng nhiều ngôn ngữ. 

NHIỆM VỤ NẶNG VÀ ĐÁNH GIÁ

Tất cả các sản phẩm của Haglöf Thụy Điển đều được thiết kế cho các chuyên gia hiện trường làm việc bên ngoài trong những điều kiện khắc nghiệt. Thước cặp DP II đáp ứng các yêu cầu và thông số kỹ thuật của người làm nghề rừng về bụi, sốc, rung, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tính thân thiện với người dùng nói chung. 

DP II tích hợp khả năng tính toán và xử lý dữ liệu tuyệt vời. Một ngày làm việc của bạn có thể bắt đầu và kết thúc trong khu rừng, với văn phòng di động của bạn trong thiết bị đầu cuối máy tính DP II cỡ nhỏ. Tất cả dữ liệu được lưu trữ và xử lý an toàn ở một nơi an toàn!

 

Đặc trưng:

 • Chắc chắn và linh hoạt với các chế độ hoạt động linh hoạt
 • Công nghệ được cấp bằng sáng chế và chứng nhận
 • Chống ẩm và bụi bẩn với màn hình chắc chắn hơn
 • Khả năng giao tiếp tuyệt vời
 • Nhiều tùy chọn phần mềm được tạo sẵn
 • Tùy chọn phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Các phụ kiện và tiện ích bổ sung độc đáo để nâng cao hiệu quả
 • Haglöf Thụy Điển® Chất lượng Thủ công mỹ nghệ - kinh nghiệm và bí quyết trong từng chi tiết

 Thông số kỹ thuật:

 • Bộ nhớ: Hệ thống tệp 1GB bảo mật cao. Ram tốc độ cao 1Mb
 • Bộ xử lý : Bộ xử lý  Arm 32 bit
 • Nhiệt độ : Tối thiểu -20 ° Tối đa 60 ° C / Tối thiểu -4 ° Tối đa 140 ° F
 • Pin : Có thể sạc lại pin Li-ion, sạc giao diện USB. Mức tiêu thụ: Một tuần / lần sạc / phần mềm tùy theo
 • Nút bấm : Thực hiện Enter + Enter trên tay cầm SmartScale Điều hướng 4 phím mũi tên. Các lệnh nhanh: Tắt đèn hiển thị, Thoát và nhập chiều cao Vertex / VL5.
 • Hệ thống đo lường: Độ chính xác: + -1mm hoặc 0,039 inch
 • Dải đo : 

  Tiêu chuẩn; 500, 650, 800, 950 và 1020 milimet và 18 ”, 24”, 30 ”, 36” và 40 ”inch.

   Chiều dài quy mô Chứng nhận / phân loại của Đức: 500mm; 600 mét; 800mm, 1000mm.

 • Trọng lượng :

  Thước cặp và đầu cuối: <1kg / 2,20 lbs (tiêu chuẩn 500mm / 18 ”).

  Chỉ thiết bị đầu cuối DP II: 150g / 6oz.

 • Hiển thị : Đồ họa, có đèn nền 128 x 64 pixles, giao diện đồ họa.
 • Giao tiếp : USB 2.0 MSD; Cổng nối tiếp bên ngoài qua bộ chuyển đổi, USB (CDC) qua bộ chuyển đổi. Bluetooth® (SPP, OPP), Bàn phím, Bộ thu IR cho Vertex / VL5 / L5
 • Đông hồ : Đồng hồ thời gian thực với lịch và thời gian.
 • Tiêu chuẩn: PTB, FPA, IP67 Chống ẩm / bụi, CE, FCC.

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3