hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Màn hình màu & Thiết kế thời trang Chăm sóc từ xa Nút SOS Thông báo thông minh Lịch sử nhịp tim 24/7 Theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi & ngủ sâu
1.389.000 ₫ 2.800.000 VNĐ Tiết kiệm 50%
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

 

 

Tải phần mềm i-gotU Life (theo dõi sức khỏe, cài đặt chức năng tiện ích) trên điện thoại dùng cho các sản phẩm Q-Band:

Download from App Store Download from Google Play
  
i-gotU Life
  
i-gotU Life

 

Tải phần mềm i-CareU Life (chăm sóc theo dõi sức khỏe người thân từ xa, SOS) trên điện thoại dùng cho các sản phẩm Q-Band:

Download from App Store Download from Google Play
  
i-CareU Life
  
i-CareU Life

Cách cài đặt ứng dụng i-CareU Life cho đồng hồ thông minh QBAND

Bật chức năng chăm sóc khẩn cấp SOS trên đồng hồ thông minh QBAND

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Màn hình màu & Thiết kế thời trang
  • Chăm sóc từ xa
  • Nút SOS
  • Thông báo thông minh
  • Lịch sử nhịp tim 24/7
  • Theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi & ngủ sâu

Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cao cấp Q-Watch Q-90 (made in Taiwan) hoàn toàn mới đi kèm với màn hình LCD 240x240 LCD đầy màu sắc, thiết kế thời trang và tinh tế. Màn hình LCD của nó cho phép nhiều thông tin hơn trong nháy mắt. Ngoài ra, Q-90 không chỉ cung cấp hiệu quả năng lượng cao hơn mà còn đo được chính xác 95%, bao gồm bước, tốc độ và khoảng cách.

Màn hình màu thiết kế thời trang


Thiết kế đồng hồ thời trang 42mm với màn hình màu 240 x 240 pixel sẽ hiển thị nhiều ký tự thông điệp hơn. Màn hình độ sáng cao vẫn có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Thiết kế dây đeo đồng hồ tiêu chuẩn 20mm cho phép bạn mua dây từ nhièu cửa hàng đồng hồ và tự thay đổi nó.

Chăm sóc từ xa

 

Với i-CareU Life, bạn sẽ có thể chăm sóc các thành viên gia đình ở xa, những người đeo Q-90. Họ có thể chia sẻ dữ liệu sức khỏe của họ như nhật ký hoạt động, chất lượng giấc ngủ, kỷ lục cân nặng, nhịp tim khi nghỉ ngơi, nhịp tim khi ngủ sâu và nhịp tim tức thì với bạn. Với những dữ liệu này, bạn có thể biết liệu các thành viên trong gia đình có ngủ ngon hay không, liệu họ có tập thể dục thường xuyên hay cảm thấy không thoải mái ngày hôm qua (theo nhật ký hoạt động của họ hoặc nhịp tim tăng bất thường). Thật tốt khi gọi điện để chăm sóc các thành viên gia đình của bạn dựa trên dữ liệu sức khỏe của họ.  i-CareU Life cung cấp Thông báo bất thường. Bạn sẽ nhận được thông báo trên cài đặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng i-CareU Life để biết nơi ở của các thành viên trong gia đình bạn.

Nút SOS

Q-90 được tích hợp với nút SOS. Khi bạn gặp phải trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn, bạn có thể chạm nhanh vào nút cảm ứng Q-90 để bắt đầu quy trình SOS khẩn cấp. Q-90 sẽ ra lệnh không dây cho i-gotU Life APP để khởi chạy quy trình SOS khẩn cấp, gửi vị trí của bạn và nhắn tin tới các liên hệ khẩn cấp của bạn qua SMS và sau đó tự động gọi cho họ.

Thông báo thông minh

Q-90 sẽ hiển thị thông báo về email, sự kiện lịch, tin nhắn văn bản, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, v.v. Bạn cũng có thể cài đặt cấu hình Q-90 để hiển thị thông báo từ bất kỳ Ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại. Thông báo sẽ được được báo với màn hình sáng, rung và văn bản. Nó sẽ hiển thị ID người gọi hoặc số điện thoại khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra, cảnh báo rung ngoài phạm vi cũng được tích hợp để tránh bạn quên mang điện thoại.

Lịch sử nhịp tim 24/7

Q-90 được tích hợp với cảm biến quang công suất cực thấp. Nó có thể liên tục phát hiện nhịp tim với chi tiết biểu đồ trong 24 giờ và 7 ngày một tuần sau khi được sạc đầy.

Theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi và ngủ sâu

Q-90 sẽ phát hiện, ghi lại và lập biểu đồ nhịp tim lúc nghỉ ngơi của bạn khi bạn nằm nghỉ để bạn hiểu chỉ số mệt mỏi của bạn. Cho biết nhịp tim thấp nhất của bạn trong chu kỳ giấc ngủ sâu để hiểu tình trạng phục hồi của bạn từ giấc ngủ.

CÁC TÍNH NĂNG CẦN THIẾT 

Tiết kiệm năng lượng trong 7 ngày sử dụng

Bạn có thể sử dụng Q-90 tối đa 10 ngày khi bật thông báo và tắt chức năng phát hiện nhịp tim. Nếu bạn kích hoạt phát hiện nhịp tim liên tục trong 24 giờ, thì bạn có thể sử dụng Q-90 tối đa 7 ngày mà không cần sạc.

Chế độ nhiều môn thể thao & kết nối GPS

Q-90 đồng bộ hóa bản đồ lộ trình của bạn và thông tin tập thể dục khác trên Ứng dụng di động, cho phép bạn kiểm tra biểu đồ phân tích và thêm bạn bè để khuyến khích và chia sẻ thông tin tập luyện với nhau. Giao diện thân thiện với người dùng  thu thập và phân tích dữ liệu tập luyện và cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản Apple Health và Google Fit.

Số liệu chính xác 95%

Nếu bạn sử dụng Q-90 để theo dõi 3 lần chạy trở lên bằng GPS (được kết nối với GPS trên điện thoại thông minh của bạn), nó sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài sải chân của bạn bằng thuật toán độc quyền để cung cấp bước, khoảng cách và tốc độ chính xác cao. Một khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo được độ chính xác của bạn sẽ lên tới 95%  ngay cả khi bạn chạy mà không mang theo điện thoại. Sải chân hiệu chỉnh GPS này làm cho Q-90 hoạt động tốt hơn các dây đeo cổ tay khác trên thị trường chỉ chính xác 70%.

Ghi lại nhịp tim

Ghi lại nhịp tim trong quá trình tập luyện của bạn. Tạo biểu đồ của riêng bạn theo các thông số được chọn. Với theo dõi nhịp tim liên tục, bạn có thể đạt được kế hoạch tập luyện của mình bằng cách theo dõi lượng calo được đốt cháy chính xác, cũng như tối ưu hóa mục tiêu tập luyện của bạn bằng cách sử dụng các vùng nhịp tim thời gian thực trong suốt các bài tập của bạn.

Theo dõi giấc ngủ và báo động im lặng

Q-90 có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn để giúp bạn hướng tới một thói quen tốt hơn. Bằng cách đặt đồng hồ báo thức trong APP, Q-90 sẽ đánh thức bạn qua chế độ rung không tiếng, cho phép bạn thức dậy sau một giấc ngủ ngon mà không bị giật mình.

Theo dõi hoạt động cả ngày của bạn với một thiết bị vừa sang trọng vừa phong cách

 

Q-90 thúc đẩy bạn đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể lực bằng cách theo dõi mọi hoạt động trong ngày của bạn, bao gồm hoạt động, tập thể dục, ngủ và cân nặng - để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp và duy trì động lực.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG 

 

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Ghi lại các hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm các bước, lượng calo, thời gian ngủ, v.v. trong trang màn hình, cho phép bạn theo dõi trạng thái cơ thể trong các hoạt động cả ngày. Bảng điều khiển có thể được tùy chỉnh với phong cách mong muốn.

 

THEO DÕI GIẤC NGỦ

Phân tích trạng thái ngủ của bạn, để đưa ra lời khuyên để cải thiện.

 

THEO DÕI GPS

Cung cấp dữ liệu nhịp tim theo dõi GPS để hiểu trạng thái tập luyện của bạn tốt hơn.

 

 

LỊCH SỬ NHỊP TIM 24 GIỜ

Ghi lại nhịp tim của bạn 24 giờ liên tục với biểu đồ chi tiết về nhịp tim trung bình của bạn.

 

Chọn dây yêu thích của bạn 

 Thông số kỹ thuật chi tiết

Kích thước | Cân nặng :

25 x 4.2 x 1.2 cm / 38g

Động cơ rung:

Thông báo im lặng để đánh thức và cảnh báo

Tương thích Bluetooth:

Bluetooth 4.0 Năng lượng thấp

Cảm biến chuyển động:

Gia tốc kế 3 trục cực thấp

Không thấm nước :

Bơi, 5 ATM

Điều khiển :

Nút cảm ứng điện dung

Cảm biến nhịp tim:

Cảm biến quang dựa trên cổ tay liên tục

Tương thích sinh học:

Vòng đeo tay TPU tương thích sinh học

Trưng bày :

Màn hình màu LCD 240 x 240 pixel

Loại pin :

Pin Li-polymer có thể sạc lại

Tuổi thọ pin :

Khoảng 7 ngày (24 giờ mỗi ngày)

Nhiệt độ hoạt động :

-10 ° C ~ + 50 ° C

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7