hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

10 thuật ngữ mà mọi người mua ống nhòm nên biết

27-09-2018, 3:37 pm

Độ phóng đại: Phóng đại  so với mắt thường của bạn, là số đầu tiên trong tên của ống nhòm. Ví dụng ống nhòm 8 × 42 độ phóng đại ở đây là tám lần.

Đường kính vật kính : Đây là ống kính phía trước của ống nhòm  (đối diện thị kính). Đường kính của nó, tính bằng milimet, là số thứ hai trong tện gọi ống nhòm . Một ống nhòm 8 × 42 có đường kính vật kính là 42 mm. Đường kính vật kính  lớn tạo ra một hình ảnh tươi sáng hơn đường kính vật tính nhỏ nếu độ phóng đại là như nhau.

Vòng tròn thị kính: Hình trụ của ánh sáng tập trung phát ra từ thị kính. Vòng tròn thị kính rộng hơn mang lại hình ảnh sáng hơn. Để tính toán vòng trọn thị kính, hãy chia đường kính vật kính cho độ phóng đại. Ví dụ như ống nhòm  8 × 42, nó là 5,25 mm.Ống nhòm 8 × 25, nó là 3.125 mm.

Trường nhìn: Mọi thứ có thể nhìn thấy trong vùng ngoại vi khi bạn nhìn qua một ống nhòm. Vì lợi ích của so sánh, chiều rộng ngang của trường nhìn thường được đo bằng feet ở khoảng cách 1.000 dặm từ ống nhòm. Khi so sánh các trường nhìn, hãy làm như vậy với ống nhòm bằng nhau. Trường nhìn qua ống nhòm 10x sẽ nhỏ hơn ống nhòm có độ phóng đại thấp hơn.

Khoảng hội tụ: Khoảng cách, tính bằng milimét, mắt của bạn có thể cách thị kính và vẫn nhìn thấy toàn bộ trường nhìn. Ống nhòm độ phóng cao thường có khoảng hội tụ ngắn hơn, cũng giống như những ống kính sử dụng lăng kính Porro.

Điem lấy nét: Điểm lấy nét gần nhất được cơ chế lấy nét của ống nhòm cho phép.

Lăng kính: là thiết kế bên trong ống nhòm để ánh sáng đi qua. Có hai loại: lăng kính Porro và lăng kính mái. Mục tiêu trong ống nhòm Porro-lăng kính được bù đắp từ thị kính. Mục tiêu trong ống nhòm lăng kính mái là phù hợp với thị kính.

Lớp phủ: Hóa chất được áp dụng cho thấu kính hai mắt để giảm ánh sáng tán xạ và tăng độ tương phản.

Nitơ: để chống sương mù. Không khí được hút khỏi ống nhòm và thay thế bằng nitơ, một loại khí không có hơi ẩm. Các ống nhòm sau đó được niêm phong. Nitơ-tẩy sẽ không ngăn chặn bề mặt bên ngoài từ sương mù, nhưng bên trong sẽ vẫn rõ ràng khi ống nhòm được lấy từ môi trường lạnh và khô sang ấm hơn và ẩm ướt.

Kính ED: Kính phân tán cực thấp. Được làm bằng các hợp chất hoặc các nguyên tố như fluorite hoặc lanthanum, kính ED uốn cong ánh sáng với quang sai màu ít hơn nhiều, giúp cho hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn so với kính không ED. Hệ thống ống kính được làm bằng kính này được gọi là apochromats. Kính ED thường đắt tiền  hơn

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm, máy định vị tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật