hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Các tính năng chính của Garmin Monterra

05-02-2018, 3:47 pm

Máy định vị Garmin Monterra:

  • Màn hình cảm ứng màu 4 inch với 272 x 480 pixel, màn thủy màn hình thủy tinh khoáng bền với giao diện cảm ứng, có thể dễ dàng đọc được dưới ánh sáng mặt trời
  • Hệ điều hành Android 4.04

- Máy ảnh tự động lấy nét 8 megapixel và video HD 1080p với gắn thẻ địa lý tự động, đèn flash LED

- Máy thu GPS / GLONASS độ nhạy cao để định vị tốt hơn

- Bản đồ của Châu Âu cộng với Bản đồ thế giới

- Bộ nhớ trong 8GB cộng với khe cắm thẻ nhớ microSD

Máy định vị Garmin Monterra là công cụ định vị GPS hỗ trợ Wi-Fi® đầy đủ tính năng kết hợp giữa một máy định vị vệ tinh mạnh mẽ với tính linh hoạt của Android. Tải ứng dụng Android cho Monterra trên Google Play để trải nghiệm nhiều tính năng hơn. Monterra bền và linh hoạt thích hợp để đi bất cứ đâu.

Bản đồ 3D

Monterra là công cụ lập bản đồ cuối cùng với lập bản đồ 3-D tùy chỉnh. Kết hợp 2 bản đồ, ví dụ như TOPO và BirdsEye Satellite Imagery, sau đó xem cả hai bản đồ trong 3-D. Bạn sẽ thấy các họa tiết phong phú, chẳng hạn như đồi, thung lũng, hồ và rừng. Phóng to, và xoay bản đồ 3D bằng cách sử dụng cảm ứng.

Monterra tích hợp một máy ảnh kỹ thuật số  8 megapixel tự động lấy nét, gắn thẻ địa lý để dễ dàng chuyển hướng trở lại cùng với một camera video HD 1080p với đèn flash. Bạn có thể tải ảnh và video một cách dễ dàng vào máy tính của mình hoặc để chia sẻ . Monterra có nhiều bộ nhớ trong cộng với một khe cắm thẻ nhớ microSD ™ lên đến 64 GB
Monterra có hệ thống pin kép hiện đại. Bạn có thể sử dụng pin sạc lithium-ion (kèm theo máy ) hoặc pin AA truyền thống. Màn hình cảm ứng 4 inch sử dụng ánh sáng bên ngoài và ánh sáng mặt trời kết hợp với đèn nền LED để tăng độ sáng màn hình. Ngoài ra, bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách không bật đèn nền.

Monterra có la bàn điện tử 3 trục tích hợp với gia tốc và con quay hồi chuyển, cho thấy vị trí bạn đang hướng tới ngay cả khi bạn đứng yên. Sau khi đã hiệu chuẩn, máy đo độ cao áp của nó căn cứ vào thay đổi áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng nó để vẽ biểu đồ áp suất theo thời gian điều này có thể giúp bạn theo dõi sự thay đổi của thời tiết.
Một bộ cảm biến UV tích hợp cho phép bạn biết được mức độ tiếp xúc của bạn với ánh sáng mặt trời, do đó bạn có thể tránh thiệt hại do ánh nắng mặt trời, đặc biệt ở các độ cao (cường độ tăng 5 phần trăm mỗi độ cao) và trên các bề mặt sáng hoặc phản chiếu (tuyết, . Và với máy thu GPS GPS WAAS và GLONASS có độ nhạy cao, Monterra sẽ định vị vị trí của bạn với độ chính xác cao hơn và duy trì vị trí GPS ngay cả dưới tán cây rậm và hẻm núi sâu.

Với Wi-Fi, Bluetooth® và NFC, Máy định vị vệ tinh Garmin Monterra cho phép bạn chia sẻ dữ liệu, bản đồ, điểm đường, tuyến đường, tuyến đường và địa chỉ web nhanh hơn 50 lần với các thiết bị tương thích không dây khác. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ ảnh và dữ liệu từ công tác thực địa thông qua BaseCamp ™ hoặc bằng cách tải trực tiếp vào máy tính của bạn.
Không bao giờ bỏ lỡ thông tin quan trọng (hoặc giải trí) với đài FM tích hợp của Monterra. Nhận đồng hồ và cảnh báo liên quan đến vị trí của bạn. Nghe bằng tai nghe hoặc chia sẻ với cả nhóm thông qua loa ngoài.
Phụ trách cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn với BaseCamp, phần mềm cho phép bạn xem và sắp xếp các bản đồ, điểm tham quan, tuyến đường và tuyến đường. Tạo Cuộc phiêu lưu của Garmin để chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc những người thám hiểm đồng nghiệp. BaseCamp hiển thị dữ liệu bản đồ địa hình trong màn hình máy tính 2 chiều hoặc 3 chiều, bao gồm các đường viền và các đường viền độ cao. Nó cũng có thể chuyển một lượng hình ảnh vệ tinh không giới hạn tới thiết bị của bạn khi kết hợp với thuê bao BirdsEye Satellite Imagery.
Gắn nó bất cứ nơi nào : Với một loạt các gắn kết tương thích, Monterra được thiết kế để sử dụng trên xe ATV, trên thuyền, như một chiếc cầm tay hoặc trong xe của bạn. Sử dụng gắn trên ô tô cho các chỉ đường lái xe, từng khúc đường, hoặc gờ gồ ghề cho xe máy hoặc ATV của bạn.

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật