hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Cách giữ ống nhòm ổn định theo 7 cách dễ dàng

16-04-2024, 4:55 pm

Cách giữ ống nhòm ổn định theo 7 cách dễ dàng

Mang ống nhòm đi khắp nơi và cầm nó trong thời gian dài có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Để sử dụng ống nhòm không có chân máy bạn phải có kiến ​​thức về cách giữ ống nhòm ổn định.

Mua một chân máy chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự ổn định nhưng tính di động và khả năng tự do di chuyển đi kèm với ống nhòm cầm tay là điều chưa từng có.

Vì lý do đó, chúng ta sẽ thảo luận một số thủ thuật về cách giữ ống nhòm ổn định đúng cách để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem ổn định và rõ ràng mà không bị gián đoạn.

Giữ ống nhòm ổn định theo 7 cách dễ dàng

#1 Nhận trợ lực bên ngoài

Vâng theo nghĩa đen. Cách tốt nhất để xoa dịu bàn tay run rẩy hoặc cánh tay mệt mỏi là tựa vào vật gì đó vững chắc. Với một khoản phụ đệm, hình ảnh của bạn sẽ ổn định hơn. Bạn có thể tựa vào bất cứ vật gì vững chắc như tường, cây, v.v.

#2 Thấp hơn là cao hơn

Đúng trong một số trường hợp như với độ phóng đại của ống nhòm. 

Với độ phóng đại cao hơn, mọi va chạm và rung tay dù là nhỏ nhất đều được tăng cường nên hình ảnh tạo ra có chất lượng không được tốt cho lắm.

Với độ phóng đại thấp hơn như 7x đến 10x, bạn không cần phải bận tâm nhiều đến việc giữ ổn định ống nhòm vì chúng dễ cầm và khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn so với các mẫu có độ phóng đại cao hơn.

Ống nhòm lớn hơn cần có chân máy và việc giữ ổn định ống nhòm cồng kềnh là cực kỳ khó khăn.

#3 Dựa vào vị trí

Vị trí tốt nhất là vị trí mà bạn được thư giãn và có đệm tốt để hỗ trợ thêm cho bạn để giữ ống nhòm ổn định.

Chiếc ghế có thể mở rộng giúp bạn có thêm đòn bẩy và cung cấp một vị trí tốt để hỗ trợ khuỷu tay và lưng của bạn. Nhưng điều đó chỉ khả thi khi bạn dùng thoải mái tại nhà hoặc khu nghỉ dưỡng của mình.

Khi đi hoang dã hoặc đi săn, bạn cần một giải pháp thiết thực hơn. Nằm trên mặt đất sẽ là lựa chọn thiết thực hơn trong những tình huống khó khăn. Nằm sẽ giúp đôi tay mệt mỏi của bạn thêm thoải mái để giữ vững.

Một số kỹ thuật đơn giản hơn để điều chỉnh ống nhòm cho hình ảnh ổn định

Có một số kỹ thuật mà bạn có thể học để cải thiện khả năng giữ ống nhòm của mình. Tất cả những kỹ thuật này đã được các chuyên gia thử nghiệm và kiểm nghiệm và cũng khá hiệu quả. Vì vậy hãy tiếp tục tìm hiểu.

#4 Kỹ thuật dây treo

Tất cả những gì bạn cần cho kỹ thuật này là một dây đeo tốt nhất là không co giãn. Cách thực hiện rất đơn giản, gắn dây đeo vào ống nhòm và đeo quanh cổ sao cho dây đeo buông thõng xuống.

Bây giờ, đặt cánh tay của bạn vào vòng dây đeo ngay phía trên khuỷu tay và cầm ống nhòm như bình thường. Đẩy khuỷu tay của bạn mở rộng hết mức có thể qua ngực.

Làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn thêm sự hỗ trợ và sự ổn định mà bạn cần.

#5 Kỹ thuật mũ bóng chày hay còn gọi là hat trick

Đó là một phương pháp khá khéo léo và rất thuận tiện cho vấn đề đó. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc mũ bóng chày chắc chắn có vành cứng.

Đội một chiếc mũ bóng chày, cầm ống nhòm và dùng ngón giữa nắm lấy vành mũ.

#6 Dùng Cây gậy dài hoặc Tripod 3 chân

Gậy Finn là một phương pháp rẻ tiền mà lại hiệu quả khác để giữ ống nhòm ổn định. Tất cả những gì bạn cần tìm là một cây gậy chắc chắn và tốt.

Một cây gậy gập 3 chân dài khoảng 2-3 foot (60-90cm) sẽ giữ phần trung tâm của ống nhòm và bạn có thể dùng tay nắm chặt đầu kia của chiếc gậy.

#7 Nẹp tay hình tam giác

Đặt hai ngón tay đầu tiên của bàn tay lên thị kính hai mắt và quấn ngón tay thứ ba và thứ tư quanh vỏ lăng kính.

Bây giờ hãy đưa ống nhòm lên mắt và nắm tay quanh mắt như thể bạn đang che mắt khỏi ánh nắng mặt trời. Vị trí đầu tiên của bạn giữ cho thị kính ở khoảng cách ổn định.

 

Ở vị trí này, cánh tay của bạn bị khóa thành hình tam giác với đầu, cổ và vai. Vị trí hình tam giác ban đầu có thể khiến bạn cảm thấy hơi bất tiện nhưng nó giúp mang lại sự ổn định và hỗ trợ rất nhiều.

Một số thủ thuật chung để giữ ống nhòm ổn định là sử dụng tư thế rộng khi đứng và nín thở khi nhìn. Dựa vào vật gì đó như bàn, cột hoặc tường cũng có tác dụng.

Phần kết luận

Làm thế nào để giữ ống nhòm ổn định là việc thử và sai. Bạn cần thử nghiệm các thủ thuật và kỹ thuật phù hợp nhất với mình. Chúng tôi hy vọng rằng các mẹo và kỹ thuật được thảo luận ở trên sẽ hướng dẫn bạn mang lại trải nghiệm xem ổn định và êm dịu hơn. 

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn để lựa chọn cho mình 1 chiếc ống nhòm phù hợp với nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: Số 10/2 ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật