hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Ông nhòm nhìn đêm NV-200, Mini Aura ™ xứng đáng là ống nhòm nhìn đêm một mắt kỹ thuật số hoàn hảo. Hình ảnh nhìn thấy sẽ không còn là màu xanh lá cây mà là chế độ xem đen trắng rõ nét. Cường độ có thể dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng một nút nhấn đơn giản. Nó tự hào có góc nhìn 19 độ và bạn có thể nhìn thấy tối đa 25m trong bóng tối. Mini Aura ™ nhỏ gọn và nhẹ thậm chí có thể vừa với túi của bạn cho phép bạn mang nó gần như mọi nơi.
4.830.000 ₫ 7.000.000 VNĐ Tiết kiệm 31%
Mã SP: NV-200
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm nhìn đêm một mắt Carson Mini Aura NV-200 - Hãng Carson Mỹ.

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

Hãng quang học cao cấp Carson Optical Inc đặt trụ sở tại: 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779, USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm: ống nhòmkính thiên vănkính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể.
 

Tín Đức giới thiệu tới Quý khách hàng thiết bị nhìn đêm Mini Aura ™ của hãng ống nhòm Carson. Ông nhòm nhìn đêm NV-200, Mini Aura ™ xứng đáng là ống nhòm nhìn đêm một mắt kỹ thuật số hoàn hảo. Hình ảnh nhìn thấy sẽ không còn là màu xanh lá cây mà là chế độ xem đen trắng rõ nét. Cường độ có thể dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng một nút nhấn đơn giản. Nó tự hào có góc nhìn 19 độ và bạn có thể nhìn thấy tối đa 25m trong bóng tối. Mini Aura ™ nhỏ gọn và nhẹ thậm chí có thể vừa với túi của bạn cho phép bạn mang nó gần như mọi nơi. Sử dụng Mini Aura ™ trong các chuyến đi cắm trại để ngắm động vật hoang dã đêm khuya, lúc chạng vạng trong các chuyến đi săn hoặc trong bất kỳ hoạt động ngoài trời nào. Nó có thể được sử dụng trong ánh sáng ban ngày hoặc bóng tối hoàn toàn. Mini Aura ™ đi kèm với túi đựng và dây đeo cổ tay. Sử dụng 3 pin AAA (không bao gồm).

 

Chi tiết kỹ thuật:

Tên model: NV-200
Độ phóng đại: 1x
Pin: 3 pin AAA (không bao gồm)
Trọng lượng 53.86 g
Kích thước 6.35 x 5.59 x 2.54 cm
Phụ kiện: Túi đựng, dây đeo cổ tay, hướng dẫn sử dụng.

 

 

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7