hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
1 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

- Sản phẩm cao cấp, độ chính xác cao sản xuất tại TAIWAN - Vòng tay theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cao cấp Q-Band Q68HR là thiết bị theo dõi sức khoẻ & thể hình chính xác nhất. - Máy theo dõi tim mạch liên tục lên đến 100 giờ - Theo dõi hoạt động với khả năng chống nước. - Màn hình lớn chống xước - Máy đo đếm bước chân
Báo giá trong 9 phút 1.200.000 VNĐ Tiết kiệm 100%
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Sản phầm vòng tay theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cao cấp Q-Band Q68HR có độ chính xác cao, thiết kế sắc nét, sản xuất chính hãng tại Taiwan. Sản phẩm đáng tin cậy được khách hàng Mỹ mua nhiều nhất trên Amazon. Sản phẩm được phân phối chính hãng và bảo hành 01 đổi 01 ( trong vòng 12 tháng) tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Tín Đức.

 

 Tải phần mềm i-gotU Life dùng cho Q-Band Q68HR:

Download from App Store Download from Google Play
  
i-gotU Life
  
i-gotU Life

 Bấm vào đây để kiểm tra các loại thiết bị tương thích với Q-Band Q68HR.

 

Mỏng, thời trang, màn hình lớn

Phát hiện nhịp tim 100 giờ không ngừng

Độ chính xác 95%

Nguồn hiệu suất cao

Cảnh báo, thông báo Nâng cao cho cả iOS và Android

Màn hình có độ bền cao, chống xước có thể đọc dưới ánh sáng chói mặt trời

 Q68HR

- Phát hiện nhịp tim liên tục 100 giờ : Bộ cảm biến năng lượng cực thấp được tích hợp sẵn có thể theo dõi nhịp tim liên  tục lên đến 100 giờ. Bạn có thể tối ưu hóa tập luyện của mình bằng cách sử dụng khu vực nhịp tim theo thời gian thực trong suốt bài tập của bạn và đạt được mục tiêu calo bị đốt cháy  theo kế hoạch tập luyện của bạn.

- Màn hình lớn độ bền cao có khả năng chống xước dễ dàng đọc dưới ánh sáng mặt trời và đặt biệt nó rất mỏng hợp thời trang. Đồng hồ mỏng chỉ 0.66 inch được trang bị màn hình hiển thị rộng 0,96 inch 128x64 pixel theo chiều thẳng đứng để hiển thị thông tin nhanh hơn. Q-Band sử dụng màn hình Tempered Acrylic độ cứng 5H, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Hơn nữa, các cạnh nâng lên 0.2mm tạo ra một khoảng trống để bảo vệ màn hình khỏi những vết trầy xước. Dây có thể thay đổi làm cho nó thêm nhiều sự lựa chọn và linh hoạt cho phong cách ăn mặc của bạn.

- Độ chính xác cao 95%: Nếu bạn sử dụng thiết bị để theo dõi hoặc kết nối GPS (kết nối với GPS của điện thoại), chúng sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài bước nhảy của bạn bằng cách sử dụng thuật toán độc quyền của chúng tôi để tính toán bước, khoảng cách và tốc độ một cách chính xác. Một khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo của bạn sẽ đạt độ chính xác 95% mỗi khi bạn chạy mà không cần mang điện thoại. Bước nhảy hiệu chỉnh GPS làm cho thiết bị này vượt trội so với dòng khác trên thị trường.

Q-Band Q68HR

- Thông báo thông minh trong 10 ngày tương thích với cả Android và iPhone : Q-Band cung cấp thông báo về cuộc gọi, tin nhắn SMS, email, sự kiện lịch, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, vv . thông báo sẽ được báo thông qua tin nhắn và rung động. Ngoài ra, cảnh báo rung khi điện thoại ngoài phạm vi cũng được xây dựng để ngăn không cho bạn quên mang điện thoại của mình. Q-Band có thể hoạt động tối đa 10 ngày mà không cần sạc khi bật thông báo và phát hiện nhịp tim trên 2 giờ mỗi ngày trong tập luyện.

- Giám sát giấc ngủ và báo thức im lặng: Q-Band có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ để giúp bạn có được một thói quen tốt hơn. Bằng cách đặt đồng hồ báo thức trong APP, nó sẽ đánh thức bạn thông qua rung động im lặng, và cho phép bạn thức dậy từ một giấc ngủ ngon mà không bị đánh thức đột ngột.

Đồng hồ đeo theo dõi sức khỏe cao cấp Q-Band Q-68HR New - Dây xanh ngụy trang (Sản xuất tại TAIWAN)

Mô tả sản phẩm

- Mỏng và thời trang: Thiết kế tiện dụng mang lại sự thoải mái khi đeo. Cả hai dây đều có thể thay thế khiến nó trở lên linh hoạt hơn, đầy màu sắc và phong cách đi, phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn.

- Màn hình lớn chống xước: Màn hình dày 0,66 inch kích thước 0,96 inch được trang bị màn hình hiển thị lớn 128x64 pixel theo hướng thẳng đứng nhằm cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong nháy mắt. Q-Band sử dụng màn hình Acrylic độ cứng 5H, và nhiều hơn nữa, các cạnh cao hơn 0.2mm tạo ra một khoảng trống để bảo vệ màn hình khỏi bị trầy xước.

- Phát hiện nhịp tim liên tục 100 giờ: Bộ cảm biến năng lượng cực thấp có thể liên tục theo dõi nhịp tim của bạn trên 100 giờ. Bạn có thể tối ưu hóa tập luyện của mình bằng cách sử dụng khu vực nhịp tim theo thời gian thực trong suốt bài tập của bạn và đạt được mục tiêu calo bị đốt cháy  theo kế hoạch tập luyện của bạn

- Độ chính xác cao 95%: Nếu bạn sử dụng thiết bị để theo dõi hoặc kết nối GPS (kết nối với GPS của điện thoại), chúng sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài bước nhảy của bạn bằng cách sử dụng thuật toán độc quyền của chúng tôi để tính toán bước, khoảng cách và tốc độ một cách chính xác. Một khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo của bạn sẽ đạt độ chính xác 95% mỗi khi bạn chạy mà không cần mang điện thoại.

- Tiêu tốn năng lượng thấp có thể hoạt động trong 10 ngày: Tùy thuộc vào cài đặt, Q-68HR có thể kéo dài tối đa 10 ngày mà không cần sạc khi bật thông báo và phát hiện nhịp tim trên 2 giờ mỗi ngày trong buổi tập luyện.

- Thông báo bằng văn bản cho Android và iPhone: Q68HR cung cấp thông báo qua tin nhắn và rung động từ các cuộc gọi, SMS, email, lịch, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, v.v. Bạn cũng có thể định cấu hình Q-Band để nhận cảnh báo từ bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt. Cảnh báo ngoài phạm vi cũng được xây dựng để ngăn bạn quên điện thoại.

- IPX7 Chống thấm nước: Q-68HR chống nước mưa và có thể hoạt động tốt ngay cả những bài tập mồ hôi nhưng không được tắm hoặc bơi.

 

 Đồng hồ đeo theo dõi sức khỏe cao cấp Q-Band Q-68HR New - Dây xanh ngụy trang (Sản xuất tại TAIWAN)

Q68HR band

Đồng hồ đeo theo dõi sức khỏe cao cấp Q-Band Q-68HR New - Dây xanh ngụy trang (Sản xuất tại TAIWAN)

 

Đồng hồ đeo theo dõi sức khỏe cao cấp Q-Band Q-68HR New - Dây xanh ngụy trang (Sản xuất tại TAIWAN)

Đồng hồ đeo theo dõi sức khỏe cao cấp Q-Band Q-68HR New - Dây xanh ngụy trang (Sản xuất tại TAIWAN)

Khách hàng đánh giá

 


x
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7