hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Camera nội soi đường ống là gì?

02-08-2023, 2:39 pm

Tại những khu vực khó tiếp cận, vị trí khe hẹp không đủ điều kiện để kiểm tra trực tiếp như đường ống nước, ống dẫn khí… người ta thường dùng camera nội soi công nghiệp để theo dõi và đánh giá các bộ phận. Cùng tìm hiểu chi tiết camera nội soi đường ống là gì ở bài viết dưới đây.

Camera nội soi đường ống là gì?

Camera nội soi đường ống hay còn được gọi là camera nội soi công nghiệp. Thiết bị chuyên được dùng để đáp ứng nhu cầu kiểm tra, quan sát các vị trí trong góc khuất hoặc các khe hở có diện tích nhỏ hẹp.

 

Camera nội soi có cấu tạo gồm một dây cáp dài có gắn camera ở đầu, giúp nhận và truyền dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình. Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong các ngành như thi công đường điện, kiểm định chất lượng đường ống, đường cống ngầm trong công trình xây dựng.

Đặc điểm nổi bật của camera nội soi công nghiệp

Đặc điểm chung của các thiết bị nội soi công nghiệp là nó được trang bị camera đầu nhỏ, tích hợp đèn LED và khả năng chống nước vượt trội. Cụ thể như sau:

  • Tích hợp màn hình LCD giúp quan sát, theo dõi để đưa ra đánh giá hoặc tùy chỉnh theo mong muốn sử dụng.

  • Bộ phận cáp có thể uốn cong linh hoạt, giúp truyền – nhận dữ liệu một cách chính xác. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa cứng cao cấp, đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt nhất.
  • Camera nội soi đường ống thường có kích thước nhỏ gọn, phù hợp để quan sát kiểm tra bên trong máy móc, đường ống hay các kẽ nứt xây dựng.

Ngoài ra, một số sản phẩm camera nội soi chống nước cao cấp còn có thể ghi hình, quay camera và kết nối điện thoại để lưu trữ dữ liệu ở nhiều dạng khác nhau như ảnh hoặc video.

Một số loại camera nội soi đường ống công nghiệp tốt, bạn nên sử dụng như:camera soi khe hẹp cao cấp Terino HDS10, camera soi khe hẹp Terino HD112, camera soi khe hẹp wifi Terino HD600...

 

Địa chỉ mua camera soi khe hẹp uy tín

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: Số 10/2 ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật