hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Có nên mua máy định vị cầm tay Garmin etrex 30X

02-10-2018, 4:16 pm

Máy định vị cầm tay Garmin eTrex 30x là thiết bị nhẹ và nhỏ gọn, chính điều này làm cho nó hoàn toàn phù hợp với các hoạt động cho đi bộ đường dài, leo núi, leo núi và các môn thể thao ngoài trời khác. Bạn có thể dễ dàng cất nó trong túi hông của ba lô và vừa vặn trong long bàn tay của bạn. Thiết bị này là rất nhỏ gọn có khả năng chống thấm nước và chống sốc.

 

Màn hình hiển thị nhỏ nhưng có độ phân giải 240 x 320 pixel và 65.000 màu. Máy định vị vệ tinh Garmin eTrex 30x được trang bị với một la bàn 3-trục điện tử, đo độ cao khí áp, tính năng chia sẻ dữ liệu không dây, WAAS và HotFix. La bàn điện tử cho thấy hướng ngay cả khi không có tín hiệu vệ tinh. Các máy đo độ cao khí áp cho thấy cao độ một cách chính xác và cũng có thể được sử dụng để dự đoán thời tiết bằng cách theo dõi thay đổi áp suất. WAAS và các tính năng HotFix làm cho định vị nhanh chóng và chính xác. Có thể dễ dàng thêm bản đồ vào các thẻ MicroSD. Thiết bị này cũng hỗ trợ tích hợp hình ảnh vệ tinh với các bản đồ, nhưng phải trả phí thuê bao.

Ngoài ra thiết bị này còn có thể kết nối với các phụ kiện khác nhau như theo dõi nhịp tim, nhiệt kế ....thông qua một kết nối không dây. Chính vì sự nhỏ gọn bền chắc và các tính năng đáng kinh ngạc máy định vị vệ tinh Garmin Etrex 30x được khuyến khích sử dụng cho người đi bộ, leo núi và những người đam mê các hoạt động ngoài trời

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm máy định vị Garmin tại Việt nam

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật