hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Đặc tính riêng của kính hiển vi soi nổi

10-01-2020, 2:58 pm

Ngày nay, kính hiển vi được biết đến là một trợ thủ đắc lực của con người trong công cuộc tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu. 

Kính hiển vi soi nổi là một loại của kính hiển vi quang học, đây là phiên bản được thiết kế dùng để quan sát, phóng đại những mô hình, tế bào, các chi tiết như bo mạch,.. với kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy. Kính sử dụng ánh sáng phản xạ từ bề mặt đối tượng để thu lại hình ảnh chi tiết, rõ nét nhất.

Kính hiển vi soi nổi với những đặc điểm riêng, thường được sử dụng để nghiên cứu bề mặt của mẫu vật rắn hoặc để thực hiện công việc như mổ xẻ, vi phẫu, sản xuất bảng mạch hoặc kiểm tra các bề mặt đứt gãy, kỹ thuật pháp y. Ngoài ra thiết bị kính hiển vi soi nổi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất để sản xuất, kiểm tra, kiểm soát chất lượng.

Khác biệt về nguồn sáng.

Không giống như kính hiển vi sinh học, ánh sáng truyền qua không tập trung thông qua một tụ quang trong hầu hết các hệ thống. Đèn chiếu sáng đặc biệt được trang bị có thể được sử dụng cho kỹ thuật trường tối, bằng cách sử dụng ánh sáng phản xạ hoặc truyền qua.

kính hiển vi soi nổi sử dụng hai con đường quang riêng biệt với hai vật kính và thị kính để cung cấp góc nhìn hơi khác nhau cho đôi mắt trái và phải. Sự sắp xếp này tạo ra một hình ba chiều của mẫu.

Kính hiển vi soi nổi thường sử dụng ánh sáng phản xạ từ vật để kiểm tra mẫu vật đó, rất thích hợp cho quan sát mẫu vật dày hoặc đục. 

Hệ thống phóng đại.

Hệ thống phóng đại trong kính hiển vi soi nổi có hai loại chính. Một là hệ thống phóng đại cố định, trong đó độ phóng đại chính được thực hiện bằng cách kết hợp các ống kính vật kính với một mức độ phóng đại đã được thiết lập. Một là hệ thống phóng đại liên tục, có khả năng biến thiên liên tục độ phóng đại trên một khoảng thiết lập

Thiết bị này được biết đến với độ phóng đại ở mức khá, kết hợp với 2 nguồn sáng tạo hình ảnh với độ chân thực cao. Mức phóng đạt được nằm trong khoảng từ 7 đến 50 lần, cho phép người dùng có thể thao tác, làm việc với các mẫu vật như mẫu linh kiện điện tử, chi tiết bản mạch có kích thước nhỏ.

Có hai loại chính của hệ thống phóng đại, một là hệ thống phóng đại cố định, trong đó độ phóng đại chính được thực hiện bằng cách kết hợp các ống kính vật kính với một mức độ phóng đại đã được thiết lập. Một là hệ thống phóng đại liên tục, có khả năng biến thiên liên tục độ phóng đại trên một khoảng thiết lập.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật