hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Máy đo độ cao

07-10-2019, 2:49 pm

Việc chọn mua cho mình một chiếc máy đo độ cao cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau và mục đích của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về máy đo độ cao để các bạn tham khảo.

Máy đo độ cao sử dụng trong trường hợp nào?

Với máy đo độ cao, bạn có thể xác định được chiều cao cụ thể để chinh phục một ngọn núi, hay thực sự bạn đang ở độ cao bao nhiều và còn chính xác bao nhiêu để bạn lên đến đỉnh núi. Khi bạn đang trong quá trình leo lên, lưng chừng giữa vách núi hay khi bạn phải xuống các sườn dốc lớn, đường dốc nguy hiểm thì máy đo độ cao sẽ cho biết chính xác vị trí của bạn. Trong những trường hợp này thì việc sử dụng bản đồ sẽ gặp rất nhiều hạn chế vì bản không có không gian xem và bị mây mù hoặc bóng tối bao quanh chẳng hạn.

Việc kết hợp khả năng định thời gian của đồng hồ với chức năng đo độ cao của máy mang đến cho bạn một công cụ mạnh mẽ để theo dõi tiến trình của bạn qua từng ngày. Một số máy đo độ cao cho thấy tốc độ tăng và giảm thời gian thực tính bằng mét mỗi phút, có thể đặc biệt hữu ích để duy trì tốc độ lên dốc ổn định, theo dõi hiệu suất cá nhân hoặc dự đoán chính xác thời gian cần thiết để đến đích sắp tới.

Đối với những người yêu thích bộ môn trượt tuyết, họ không thể đo chính xác độ cao hiện tại nơi mình đang đứng vì có thể do tuyết quá sâu hoặc mặt đất không bằng phẳng. Lúc này máy đo độ cao sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho họ.

Ngoài ra, những chiếc máy đo độ cao còn có chức năng theo dõi sự thay đổi của thời tiết theo thời gian, điều này có thể hữu ích nếu bạn không thể cập nhật dự báo vì bạn đang đi thám hiểm đến một vùng xa xôi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mọi thay đổi đáng kể về độ cao và thay đổi thời tiết đều sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của việc đọc.

Một số tính năng cơ bản của máy đo độ cao:

Đo độ cao (m, feet)

Đo áp suất khí quyển (hPa, inHg, mmHg)

Đo nhiệt độ 

Tích hợp la bàn kỹ thuật số

Tích hợp lịch

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật