hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Tại sao nên mua đèn pin sạc điện

22-08-2019, 1:59 pm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn pin nhằm phục vụ mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Giá thành của những loại đèn pin này cũng không hoàn toàn giống nhau. Chính vì vậy khi cần mua đèn pin, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ.

Lựa chọn đèn pin như thế nào

Như đã nói ở trên, với thị trường đa dạng hóa về đèn pin như hiện nay thì việc chọn mua một sản phẩm đèn pin không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế mà trước khi mua đèn pin bạn cần phải xác định rõ những yếu tố sau:

Chi phí bạn sẽ bỏ ra để sở hữu một chiếc đèn pin là bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay, đèn pin có mức giá từ vài trăm cho đến vài triệu đồng, thậm chí ở mức giá vài chục triệu đồng cũng có. Thế nên với công năng chiếu sáng, bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền cho ánh sáng đó.

Thời gian sử dụng đèn pin của bạn là bao nhiêu

Thời gian sử dụng đèn pin cũng sẽ quyết định mức giá mà bạn cần phải chi trả. Nếu bạn sử dụng đèn pin một cách thường xuyên, thì số tiền bạn bỏ ra không hề nhỏ chút nào. Và bạn cũng nên đầu tư để có một chiếc đèn pin sử dụng được lâu dài. Nếu bạn mua một chiếc đèn pin kém chất lượng thì chúng chỉ có thể sử dụng được vài tháng, thậm chí chỉ là vài lần. Vậy là bạn sẽ tốn thêm một khoảng nữa để sắm lại thiết bị này.

Có nên mua đèn pin sạc điện

Đèn pin sạc điện có rất nhiều lợi ích tích cực. Trước tiên, bạn sẽ không mất thời gian cũng như tiền bạc để đi sắm sửa những cục pin tốn kém. Bởi lẽ với một chiếc đèn pin có cường độ chiếu sáng cao, và có khả năng chiều được xa thì năng lượng mà nó sử dụng rất lớn. Chính vì thế mà bạn cần đèn pin có thêm chức năng sạc điện để tiết kiệm thêm nhiều tiền cho cá nhân bạn.

Thêm vào đó, giá thành của đèn pin sạc điện cũng cao hơn các loại đèn pin thông thường. Nên thay vì sở hữu một chiếc đèn pin lởm, đa số khách hàng đều lựa chọn một chiếc đèn pin sạc điện chất lượng. Như vậy khả năng cháy nổ hầu như là không bao giờ xảy ra. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe của bạn lúc nào cũng được bảo đảm hơn rất nhiều.

Thông thường thời gian sạc pin rất nhanh chóng. Nhưng thời hạn sử dụng lại kéo dài hơn rất nhiều. Hầu như khách hàng không phải sạc điện quá nhiều lần. Chỉ cần một lần sạc đầy pin là bạn đã có thể sử dụng được nhiều giờ, thậm chí là nhiều ngày nếu như bạn không sử dụng thường xuyên.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật