hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Đèn pin sử dụng trong săn bắn

05-07-2019, 10:01 am

Săn bắn là một trong những môn thể thao có thể được thực hiện vào ban ngày hoặc ban đêm tùy thuộc vào những gì bạn đang hướng tới. Và nếu bạn đi săn đêm, bạn sẽ muốn tìm đèn pin săn bắn tốt nhất. Rõ ràng, bạn sẽ không săn tìm động vật ăn đêm vào ban ngày cũng như bạn sẽ săn một con vật đang hoạt động ban ngày vào đêm khuya. Như hầu hết các thợ săn đã biết, yếu tố lớn của thành công trong săn bắn phụ thuộc vào việc có thiết bị tốt hay không. Tuy nhiên, việc tìm được 1 cây đèn pin săn bắn tốt nhất cho mình là một trong những điều khó khăn, khi hiện tại trên thị trường có quá nhiều loại đèn pin cũng như hãng sản xuất.

Nên chọn đèn pin săn bắn như thế nào

Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng đèn pin sáng nhất sẽ là lựa chọn tốt nhất vì còn có nhiều thứ quan trọng hơn nữa không chỉ ở độ sáng. Một cây đèn pin có độ sáng quá cao chỉ khiến đánh động, con mồi chạy mất. Bạn cần quan tâm đến những tính năng của đèn được thiết kế đặc biệt dành cho săn bắn, và các phụ kiện hỗ trợ.

Dưới đây là một số tiêu chí chọn đèn pin dành cho săn bắn:

- Tầm chiếu: Bạn có thể dùng cả đèn chiếu xa và chiếu rộng để đi săn.

Đèn chiếu rộng được sử dụng để quét qua một khoảng không gian để tìm mắt thú, và nó rất hiệu quả để xác định mục tiêu. Nếu có con thú, bạn sẽ ngay lập tức thấy 2 đốm sáng phản xạ lại. Đèn pin chiếu rộng được hiểu đơn giản là những đèn pin có tầm chiếu xa dưới 400m.

Đèn pin chiếu xa thì dùng để ngắm bắn. Bạn sẽ cần một chiếc đèn pin có ánh sáng thật gom thành 1 tia để ngắm bắn dễ dàng. Càng gom thì càng dễ ngắm. Đèn pin chiếu xa được hiểu là những đèn pin có tầm chiếu xa trên 400m.

Thông thường, yêu cầu của thợ săn là nhìn rõ quầng sáng để có thể ngắm bắn chính xác. Với yêu cầu như vậy, bạn phải tìm kiếm những cây đèn có tầm chiếu phù hợp, không chọn nhầm giữa chiếu xa và chiếu rộng.

- Nhiều nấc sáng với chế độ 1 chạm

Bạn còn cần có một chiếc đèn pin có nhiều nấc sáng, để có thể linh hoạt dùng trong nhiều tình huống với mỗi loài động vật khác nhau . Đặc biệt cần thiết, đó là chế độ 1 chạm sáng thấp nhất để tiếp cận con mồi mà không đánh động chúng.

Tính năng khóa

Vào ban đêm, tính năng khóa cũng rất cần thiết, một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong khi bạn đang săn bắn vào ban đêm là đèn LED săn bắn của bạn tự bật lên và đuổi toàn bộ con mồi gần bạn bỏ chạy . Để ngăn chặn điều này xảy ra, đèn săn đêm tốt nhất sẽ có tính năng khóa.

- Khả năng chống nước va đập tốt

Vì đi săn nên môi trường hoạt động của chiếc đèn pin khá khắc nghiệt, nếu như đèn không có khả năng chống nước thì trong những ngày giông bão, cơn mưa bất chợt có thể làm hư hỏng đèn bất cứ lúc nào, và bạn sẽ phải ở đấy với bóng tối.

- Nhiều phụ kiện hỗ trợ

Đèn săn bắn tốt sẽ hỗ trợ nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm các ống kính, bộ khuyếch tán và gá súng, công tắc điều khiển từ xa.... giúp cho việc sử dụng đèn được trở lên thuận tiện.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật