hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Đánh giá về máy định vị cầm tay Garmin GPSMAP 66s

12-03-2019, 3:42 pm

Garmin đã cho ra đời thiết bị định vị GPS cm tay mi với những ci thin hình nh, kết ni không dây và hơn thế na.

Thiết bị cầm tay của Garmin GPSMAP 66s mang lại kết nối không dây mở rộng, dự báo thời tiết, màn hình màu 3 inch có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời và truy cập trực tiếp vào thiết bị vào hình ảnh vệ tinh.

Ti xung trc tiếp

Bạn có thể sử dụng thiết bị cầm tay mới để truy cập Hình ảnh vệ tinh BirdsEye - chế độ xem độ phân giải cao, quang học - mà không cần đăng ký

Tìm công viên, đầu đường mòn, giải phóng mặt bằng cho các khu cắm trại, địa điểm để săn bắn, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, bản đồ cài đặt sẵn trên GPSMAP 66s cho phép người dùng xem nơi họ đang đứng đầu một cách chi tiết hơn. Điều này bao gồm các tính năng như bờ biển, sông, đỉnh, đường viền địa hình và các điểm địa lý.

D báo thi tiết

Một tính năng thú vị của thiết bị cầm tay Garmin mới là dự báo thời tiết. Người dùng có thể ghép nối điện thoại thông minh với các thiết bị này để có được dự báo thời tiết cập nhật. Họ thậm chí còn cung cấp các bản đồ dự đoán của Nhật Bản về nhiệt độ, tốc độ và hướng gió và radar thời tiết trực tiếp. Tuy nhiên, các tính năng này chỉ hoạt động với điện thoại thông minh thông qua các kết nối di động trên mạng.

Tương thích mini InReach

Tất cả các thiết bị đều kết hợp với inReach Mini , cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn trực tiếp trên thiết bị 66 của họ thông qua Mini. Giữa hỗ trợ vệ tinh đa GNSS và khả năng cảm biến ABC (đo độ cao, áp kế và la bàn), GPSMAP 66s sẽ theo dõi toàn bộ hành trình.

Tui th pin, đ bn

Cả hai thiết bị đều hoạt động trên pin AA, vì vậy thật dễ dàng để mang theo.Thương hiệu khẳng định thời lượng pin 16 giờ ở chế độ GPS đầy đủ. Nó có thể theo dõi vị trí của người dùng trong tối đa một tuần bằng chế độ Expedition trên một bộ pin AA. Một đèn pin LED được bao gồm.

Ngoài màn hình màu lớn có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời 3 inch, Garmin đã chế tạo các thiết bị tuân thủ các tiêu chuẩn quân sự về hiệu suất nhiệt, sốc và nước (MIL-STD-810G). Đối với các chuyên gia và những người đam mê GPS nghiêm túc: Lưu ý rằng nó bao gồm ghi nhật ký dữ liệu RINEX cho độ chính xác dưới mét của vị trí GPS sau khi xử lý sau.

Chúng tôi chưa thấy những thứ này trong người, nhưng chúng trông giống như những bản cập nhật vững chắc cho một dòng thiết bị GPS phổ biến. 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật