hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Một số loại kính lúp cầm tay có đèn phổ biến hiện nay

19-11-2019, 2:45 pm

Kính lúp là một thấu kính hội tụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh. Nó có đường kính từ vài cm đến khoảng vài chục cm, thường được bảo vệ bởi một khung, có thể có thêm tay cầm. Nó là dạng đơn giản nhất của kính hiển vi.

Kính lúp có đèn cầm tay là một sản phẩm được biết đến và sử dụng nhiều hiện nay thường sử dụng pin AAA gắn ở phần tay cầm rất gọn và dễ dàng thay thế. Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: học tập, giải trí, sửa chữa,... phù hợp với người có thị giác kém, cần phóng to các chi tiết.

Các loại kính lúp có đèn cầm tay phổ hiện nay:

Kính lúp cầm tay Carson MeasureLoupe™CP-45 

là loại kính lúp có độ phóng đại 11.5x có đèn LED chiếu sáng và đèn UV tích hợp. Kính có mặt kẻ ô tích hợp phù hợp để đo lường và kiểm tra. Sản phẩm phù hợp với các kỹ sư dùng trong lĩnh vực kiểm tra sợi dây, kiểm tra khuyết tật hàn, đếm các sợi vải, kiểm tra mũi khâu. Lý tưởng để xem góc, tem, âm bản máy ảnh, mẫu vật,... Sử dụng đèn UV để tìm hình ảnh ẩn trên tiền tệ.

Kính lúp mini kết hợp đèn bàn Carson Deskbrite LM-10 (3x)

Là loại kính lúp có cổ mở rộng để sử dụng chế độ rảnh tay và thiết kế thu gọn để lưu trữ an toàn. 3 đèn LED siêu sáng đảm bảo tầm nhìn rõ ràng kể cả trong khu vực tối như nhà để xe, tầng hầm. Là một công cụ tuyệt vời cho thợ mộc, thợ thủ công và những người làm việc với các chi tiết nhỏ...Thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng trên bàn làm việc hoặc mang theo bất cứ nơi nào.
 
Kính lúp bỏ túi có nắp trượt Carson MiniBrite™OD-95
là loại kính lúp bỏ túi có nắp trượt có độ phóng đại 5x, kính lúp được tích hợp đèn LED chiếu sáng tạo thành công cụ hoàn hảo để sử dụng trong bóng tối. Tầm nhìn sắc nét không bị méo mó nhờ vào thấu kính phi cầu acrylic trong suốt như pha lê. Nó là một công cụ tiện dụng cho những người có thị lực kém và rất tuyệt vời để đọc các vật dụng hàng ngày.

Kính lúp có tay cầm Carson MagniTop™PT-90

là loại kính lúp có độ phóng đại 2x, độ phóng đại điểm 4x có tích hợp đèn LED chiếu sáng. Sản phẩm hoàn hảo để đọc báo, hợp đồng hay bất kỳ bản in nào. Kính lúp MagniTop™PT-90 được sử dụng phổ biến trên thế giới tại sân bay an ninh và trạm kiểm soát của hải quan.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật