hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Những thiết bị và ứng dụng sử dụng công nghệ Night Vision

11-02-2014, 4:28 pm

Những thiết bị và ứng dụng sử dụng công nghệ Night Vision

Công nghệ Night Vision có thể được chia thành 3 mảng lớn:

Ống nhòm
 
 
 
 
Có thể dùng cầm tay hoặc gắn lên vũ khí. Ống nhòm Night Vision sẽ là phương tiện lý tưởng nếu bạn muốn quan sát một vật thể cụ thể nào đó, và khi cần, có thể nhanh chóng chuyển về chế độ quan sát bình thường.
 
Kính
 
 
 
 
Nếu như ống nhòm được sử dụng khi bạn cần quan sát đối tượng từ xa thì kính Night Vision là một phương tiện lý tưởng khi cần phát hiện đối tượng trong bóng đêm ở cự ly gần, ví dụ như khi bạn đang di chuyển cùng đồng đội trong hang ổ của một băng nhóm tội phạm nào đó.
 
 
 
 
Camera
Camera được gắn thêm thiết bị Night Vision thường được sử dụng làm thiết bị an ninh trong các tòa nhà, hoặc như một phần trong thiết bị quan sát của trực thăng. Những hình ảnh quan sát được từ thiết bị Night Vision sẽ được xử lý, sau đó gửi trực tiếp về một màn hình hiển thị.
 
 
 
 
Là một công nghệ nghe có vẻ như không tưởng nhưng lại là có thật. Night Vision đã và đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong những thiết bị cả quân sự cho đến dân sự, cho các mục đích do thám cho đến những công việc thường ngày. Trong tương lai, với sự tiến bộ ngày càng lớn của công nghệ, biết đâu, con người có thể "tung hoành" trong bóng đêm không khác gì ban ngày
 
 
 
 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật