hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Ưu điểm của hệ thống vô tuyến trung kế- Radio Trunking

13-03-2014, 10:37 am

Hệ thống vô tuyến trung kế radio trunking sẽ được trình bày sơ bộ dưới đây gồm 1 trạm (site), nhiều kênh (tùy thuộc sử dụng), sử dụng dải tần VHF/UHF (tùy theo môi trường và địa hình cụ thể). Motorola, Rohill, Icom là các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp viễn thông vô tuyến, thiết kế và triển khai các hệ thống vô tuyến trung kế công nghệ tiên tiến


Radio trunking là một hệ thống vô tuyến trung kế sử dụng công nghệ tương tự thế hệ mới, hiệu quả kinh tế cao, có khả năng cung cấp các dịch vụ thông tin tích hợp thoại và dữ liệu trong một hệ thống phục vụ cho một khu vực hay có thể được nâng cấp thành mạng vùng rộng với khả năng chuyển vùng tự động của các máy vô tuyến. Radio trunking là hệ thống được thiết kế sẵn theo cấu hình chuẩn, do vậy rút ngắn được thời gian đặt hàng và đơn giản hóa việc triển khai lắp đặt hệ thống. Hệ thống thông tin có hiệu quả này cung cấp nhiều dịch vụ cơ bản như: liên lạc bộ đàm, thông tin tích hợp thoại và dữ liệu (bản tin ngắn), kết nối đện thoại. Hệ thống được thiết kế dành cho nhu cầu thông tin cá nhân với cá nhân có yêu cầu tức thì và cho phép kết nối với mạng điện thoại công cộng (PSTN) hoặc mạng điện thoại dùng riêng (PABX)

 

 

Hệ thống trung kế radio trunking là một hệ thống trung kế analog thiết kế theo cấu hình chuẩn, phù hợp với các nhu cầu thông tin trong các khu vực địa lý rộng lớn như: một huyện, một thành phố hay có thể nâng cấp thành hệ thống vùng rộng phục vụ một khu vực hay toàn quốc. Hệ thống radio trunking cung cấp mức dịch vụ cao nhất theo tiêu chuẩn của nhiều hãng sản xuất đầu cuối về việc khai thác, sử dụng thuận tiện dễ dàng, hiệu quả sử dụng kênh và dung lượng máy vô tuyến trên kênh lớn. 


Hệ thống cũng cung cấp một số đặc tính cơ bản hơn hẳn các hệ thống vô tuyến bộ đàm thông thường và vô tuyến trung kế khác. Các đặc tính này đã được phát triển một cách thận trọng và ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Các đặc điểm và ưu thế của hệ thống dưói đây đã và sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng:


• Hệ thống radio trunking cung cấp khả năng sử dụng hiệu quả tài nguyên kênh vô tuyến . Việc sử dụng kênh được cải thiện là nhờ sử dụng phương thức chung kênh có kênh điều khiển riêng, với tốc độ báo hiệu trên kênh điều khiển cao.


• Hệ thống radio trunking cung cấp phương án tích hợp để quản lý máy đầu cuối vô tuyến, quản trị hệ thống và quản lý sự cố hệ thống qua thiết bị quản lý hệ thống (SMT - System Manager Terminal))


• Hệ thống đạt được sự khai thác mềm dẻo bằng việc mở rộng hệ thống theo cấu trúc module. Hệ thống có thể được tổ chức sử dụng số kênh tối ưu phù hợp với nhu cầu hiện tại và có thể được bổ sung thêm số kênh theo từng mức 5 kênh, khi có nhu cầu mở rộng trong tương lai.


• Hệ thống cung cấp tính mềm dẻo không giới hạn trong tổ chức thông tin. Hệ thống có thể đáp ứng tối đa 4000 nhóm đàm thoại riêng rẽ và quản lý được tới 48000 máy vô tuyến. Số lượng nhóm đàm thoại lớn hơn cho phép khách hàng tổ chức các nhóm thông tin được linh hoạt hơn, phù hợp với nhu cầu hoạt động hơn và đặc biệt, có thể duy trì được tính bảo mật riêng tư của các nhóm đàm thoại.


• Với việc sử dụng mã hóa sửa lỗi trong luồng dữ liệu kênh điều khiển một cách hợp lý, xác suất phát lại do bị lỗi được giảm đi đáng kể. Điều này dẫn đến thời gian liên lạc nhanh hơn nhiều, tốc độ xử lý cuộc gọi và dung lượng hệ thống cao.


• Khả năng cung cấp cả 2 kiểu trung kế transmission và message làm tăng độ linh hoạt của hệ thống, thích nghi được với các lưu lượng hệ thống khác nhau.


• Thời gian truy nhập hệ thống nhỏ hơn hoặc bằng 300 msec đối với tất cả các loại cuộc gọi do giảm đáng kể các thông tin khởi động và đồng bộ trong việc thiết lập cuộc gọi. Lợi điểm này so với các hệ thống trung kế khác là lưu lượng tải trên kênh sẽ cao hơn .


Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật