hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Nhuộm màu sóng điện thoại di động trong đô thị Mỹ

16-05-2014, 2:09 pm

Một nghệ sĩ người Mỹ nhuộm màu các loại sóng di động và wifi trong thành phố New York và Chicago dựa theo bản đồ phủ sóng của các chuyên gia máy tính.

 

 

Nghệ sĩ Nickolay Lamm mở ra cái nhìn hoàn toàn mới về thành phố New York và Chicago bằng cách nhuộm màu các loại sóng di động trong thành phố. Lamm đã làm việc với các chuyên gia kỹ thuộc máy tính ở Illinois nhằm xác định các mạng di động và tần số của chúng.

 

 

Màu sắc khác nhau thể hiện những tần số di động riêng của mỗi trạm phát. Người ta dựng hàng trăm trạm thu, phát sóng di động trong thành phố để đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của người dân. Nó tạo ra một bức tranh khá độc đáo mà con người không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

 

 

Ngoài ra, độ đậm, nhạt trong bức ảnh phụ thuộc vào mật độ tín hiệu. Màu sắc sẽ đậm ở nơi nhiều người sử dụng điện thoại di động cùng lúc và ngược lại.

 

 

Daily Mail cho biết, nghệ sĩ Lamm phải tham khảo ý kiến của Giáo sư Danilo Erricolo tại Đại học Illinois, thành phố Chicago và giáo sư Fran Harackiewicz tại đại học Nam Illinois, thành phố Carbondaleegular để nhuộm màu chuẩn xác các tín hiệu.

 

 

Ở trung tâm các thành phố, Lamm sử dụng những hình lục giác nhỏ và dày, nhằm chỉ ra khu vực nhiều người sử dụng điện thoại di động lớn. Lamm cũng mô phỏng mật độ tín hiệu ở những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ.

 

 

 Việc nhuộm màu sóng wifi giúp mọi người thấy rõ đường truyền của chúng. Các màu sắc khác nhau tượng trưng cho những loạt tín hiệu vô hình tạo nên sóng wifi tổng thể.

 

 

 Màu sóng wifi phía trên tòa nhà Quốc hội Mỹ.

 

 

 Các bộ phát wifi tạo ra loại sóng vô tuyến, giống như sóng điện thoại di động, sóng truyền hình và radio. Tuy nhiên, độ dài của các bước sóng wifi nằm giữa sóng radio và sóng vi ba. Ảnh: NickolayLamm.com.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật