hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

4 mẹo nhỏ cần biết khi sử dụng Gmail

03-08-2011, 11:26 am

Google luôn là hãng đi đầu trong việc cải tiến tính năng sử dụng cho những sản phẩm của họ, Gmail là một trong các dịch vụ Mail có giao diện đơn giản khiến người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.
 
Dưới đây là 4 mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể thao tác với Gmail một cách thoải mái hơn so với các ứng dụng khác.
 
Mẹo thứ nhất: Chọn nhiều mail trong Inbox.
 
Nếu bạn muốn chọn nhiều mail liên tiếp trong inbox nhưng không muốn chọn tất cả mail, để làm được điều này bạn chỉ cần đánh dấu vào mail đầu tiên trong dãy những mail cần chọn, giữ tiếp phím Shift trên bàn phím và chỉ tới mail cuối cùng trong dãy mail.
 

 
Mẹo thứ 2: Bỏ qua các hộp thoại nhắc nhở khi để trống nội dung Mail.
 
Mail cũng đơn giản như chat vì thế không phải lúc nào bạn cũng muốn viết gì đó vào phần nội dung Mail, mỗi bức mail không viết bạn sẽ được Gmail hỏi lại là có muốn để trống phần nội dung mail hay không.
 
Nếu muốn hộp thoại này không xuất hiện để làm phiền bạn, bạn có thể thêm 3 kí tự EOM vào cuối nội dung của tiêu đề. Khi đó dù phần nội dung không có gì thì Gmail cũng không hỏi han gì bạn mà gửi thẳng mail tới người nhận.
 

 
Mẹo thứ 3: Sử dụng dấu chấm trong Gmail.
 
Đây là một điểm khá đặc biệt trong Gmail, đó là các dấu chấm bạn sử dụng trong địa chỉ mail sẽ không được coi là kí tự, vì thế địa chỉ mail của bạn là username@gmail.com hay u.s.e.r.n.a.m.e@gmail.com đều là 1 địa chi.
 

 
Mẹo thứ 4: Gửi và lưu Mail cùng lúc
 
Nếu bạn muốn gửi một bức thư và lưu nó lại thì bạn có thể tiết kiệm 1 chút thời gian cho mình bằng nút Send & Archive. Để có nút này, bạn bấm vào hình bánh răng ở góc trên bên phải của Gmail và chọn Mail Settings sau đó chọn tới thẻ Labs và chọn Enable ở mục Send & Archive.
 
 
 
a5_5dfa6.jpg

Nguồn tin: GenK

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật