hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Kenwood cảnh báo về hàng giả đang bán trên thị trường

13-09-2011, 10:53 am

Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TH-K20A (New)

 

Theo đánh giá, cùng với việc phát triển chung của thị trường các thiết bị viễn thông, liên lạc, thị trường thiết bị bộ đàm cũng đang nở rộ. Chúng ta có thể bắt gặp những thiết bị bộ đàm được sử dụng ở nhiều nơi, từ anh lái xe ôm, taxi đến các nhân viên bảo vệ toà nhà, công an,…

Chính sự nở rộ của thị trường này mà phần nào chưa được kiểm soát, mà các thiết bị nhái, giả các hãng có uy tín đang tồn tại trên thị trường. Các sản phẩm bộ đàm của Kenwood cũng không là ngoại lệ. Đã có việc nhái nhãn mác của công ty này ở các sản phẩm tiêu thụ ở Việt Nam. Người tiêu dùng lên cẩn thận, tìm đến những cửa hàng đại diện, đại lý để được tư vấn và có sản phẩm chính hãng hoặc tìm kiếm, tra vấn các thông tin sản phẩm chính hãng từ trang web.

Cũng nhân dịp này, Kenwood đã giới thiệu hệ thống và thiết bị bộ đàm kenwood mới TH-255A. Đây là sản phẩm liên lạc đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự của Mỹ về áp suất, nhiệt độ cao, khả năng chịu nước, va đập,… Loại máy này nhỏ gọn, màn hình rộng, 100 kênh nhớ, có còi báo động, chế độ tiết kiệm pin.

 B.T

Theo_Thanh_Nien

Quý khách hàng lưu ý hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều sản phẩm nhái nhãn mác, làm giả nhãn hiệu Kenwood, có xuất xứ từ Trung Quốc, giá rẻ nhưng chất lượng rất kém,  các model bị làm giả nhiều: TK-2107, TK-2207, TK-3207,TH-K2AT, TK-3107. Quý khách hàng nên lựa chọn các đại lý phân phối chính hãng để mua, tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Quý khách lưu ý: Khi mua sản phẩm Kenwood tại bất kỳ cửa hàng, công ty nào, quý khách nên yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận đại lý phân phối chính hãng, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa do Kenwood cấp.

Xin cảm ơn quý khách.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm máy bộ đàm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật