hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Camera nội soi đường ống là gì?

16-08-2022, 9:19 am

Camera nội soi đường ống là gì? Có những loại nào? Những mẫu nào giá thành rẻ và được sử dụng nhiều hiện nay. Mua camera nội soi đường ống ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết này!

Bạn có biết, để tối ưu việc quan sát, khắc phục, sửa chữa các công trình đường ống, người ta ứng dụng camera nội soi đường ống. Đây chính là sản phẩm được tin dùng và lựa chọn bởi thợ kỹ thuật, hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra các vị trí khuất, hẹp.

Camera nội soi đường ống là gì?

Về khái niệm, camera nội soi đường ống chính là một thiết bị quan sát có chất lượng cao, được thiết kế chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu theo dõi, kiểm tra các vị trí khuất hoặc có diện tích nhỏ hẹp. Nó hoạt động nhờ một đường ống dài, có gắn camera ở đầu, từ đó nhận dữ liệu, truyền hình ảnh trực tiếp qua màn hình giúp người dùng có thể có những kết luận chính xác, phương án khắc phục kịp thời, phù hợp.

Sản phẩm này được ứng dụng trong các ngành như thi công, giám sát lắp đặt, kiểm định chất lượng đường ống, đường cống ngầm trong công trình xây dựng.

Có những loại camera nội soi đường ống nào?

Chúng ta có thể dựa vào cấu tạo cũng như ứng dụng mà chia thiết bị này thành các loại, điều này giúp cho bạn lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Theo cấu tạo, người ta chia thiết bị này thành các dạng như: cầm tay mini, đặt bàn. 

  • Camera nội soi đường ống cầm tay mini được thiết kế đơn giản, cho phép người dùng có thể chủ động cầm tay, điều chỉnh, di chuyển theo mong muốn. Thiết bị có khả năng làm việc lâu bền, hỗ trợ người dùng dễ dàng quan sát các vị trí khuất.
  • Camera nội soi đường ống dạng đặt bàn, bộ sản phẩm với thiết kế cố định, màn hình LCD rời được trang bị sẵn, cáp dài, theo đó, người dùng có thể đặt màn hình ở vị trí cố định, sau đó tiến hành điều chỉnh camera để quan sát mẫu được tối ưu nhất.

Theo ứng dụng, khả năng hoạt động, người ta chia thiết bị này thành 3 dạng: Kiểm tra đơn giản, công nghiệp, soi công trình cầm tay.

  • Camera kiểm tra đường ống: là loại đơn giản đáp ứng việc theo dõi hình ảnh đơn giản mà mắt thường khó nhìn thấy. Nó được trang bị cuộn cáp siêu bền, khả năng chống nước tốt, khả năng làm việc ở nhiều địa hình khác nhau.
  • Camera nội soi công nghiệp: Sản phẩm này có ứng dụng chuyên nghiệp, khả năng làm việc lâu bền, dây cáp được làm từ sợi thủy tinh có độ bền, độ đàn hồi cao. Nó được ứng dụng trong việc kiểm tra ngóc ngách của khe, tường, cống,….
  • Camera nội soi công trình cầm tay: Đây là dạng đơn giản có kích thước nhỏ phục vụ cho quan sát kiểm tra bên trong máy móc, kẽ nứt xây dựng,… Khả năng làm việc của nó cực tốt, được lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật