hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Đèn pin và những nhân tố quan trọng khi thiết kế

09-06-2020, 9:02 am

 

 

Những nhân tố được cân nhắc khi thiết kế đèn pin bao gồm độ sáng, độ bền,và khả năng hoạt động trong môi trường đặc biệt. Vòng đời của các viên pin cũng là một nhân tố quan trọng, một số đèn được thiết kế có thể cắm vào nguồn điện để nạp lại hoặc duy trì một nguồn năng lượng cho đến khi nó được cần.

Một số khác thì sử dụng các loại bóng đặc biệt, như những đèn pin thế hệ mới xây dựng với hệ đèn lưỡng cực bắn sáng. Chúng không sáng bằng những bóng chói sáng thông thường, nhưng nguồn năng lượng tiêu thụ của chúng rất nhỏ vì vậy chúng có thể kéo dài hàng trăm giờ sử dụng với hệ thống pin thông thường, so sánh với một vài tá giờ của những bóng đèn thông thường.


 

Những thiết kế đèn pin cơ bản

Nó gồm một tay cầm điều khiển có dạng ống bên trong chứa các viên pin. Tay nắm này được gắn kết với phần đầu đèn tương tự như cơ chế của bóng đèn. Những chiếc đèn kiểu này chạy dựa trên năng lượng cung cấp từ các viên pin tiêu chuẩn và tạo ra dạng ánh sáng điển hình.

  • Đèn pin được thiết kế dùng riêng trong công nghiệp hoặc chuyên ngành

Những chiếc đèn này được làm từ các nguyên liệu khí áp nặng hơn và bền bỉ hơn. Chúng cũng có xu hướng tạo ra nguồn tia sáng cường độ mạnh hơn. Đèn pin với nguồn sáng mạnh được sử dụng bởi cảnh sát, lực lượng cứu hỏa, và quân đội. Đèn lồng dùng khi cắm trại là những chiếc lớn hơn, thường được cấp năng lượng từ những viên pin bền bỉ hơn. Chúng, thông thường, sử dụng các ống huỳnh quang như nguồn sáng bởi hiệu quả phát sáng tốt hơn của nó, tuy nhiên, loại ống đèn này không gây ra được chùm tia sáng mạnh hay trực tiếp. Hơn nữa, việc tăng kích cỡ hay khối lượng của đèn lồng sẽ hạn chế khả năng di động của nó.

  • Đèn pin mới lạ được thiết kế cho nhu cầu sử dụng của trẻ em

Chúng có xu hướng làm từ những loại nhựa tổng hợp nhẹ và đáng được chú ý bởi thiết kế thu hút của mình. Thân đèn có thể làm đẹp bằng những vật ngoài bằng nhựa để thu hút sự chú ý của trẻ. Thiết kế của những chiếc đèn này thường dựa trên những nhân vật hoạt hình phổ biến hoặc trong sách trẻ em.

  • Đèn pin thiết kế dành riêng cho những mục đích đặc biệt

Ví dụ, các đèn dạng rắn, ống phức tạp có thể bị uốn hay xoắn để cung cấp ánh sáng khi gặp khó khăn trong việc chạm đến một số nơi. Một số đèn pin khác thì được thiết kế đủ nhỏ để vừa móc khóa đủ chiếu sáng ổ khóa.

 

 

 


Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật