hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Có nên mua máy bộ đàm cũ đã qua sử dụng ?

12-05-2020, 2:43 pm

Mua máy bộ đàm cũ có tốt không?

Đối với nhiều người dùng, máy bộ đàm cũ cũng không phải vấn đề lớn, họ vẫn dùng được bình thường. Họ mua nhiều chiếc máy bộ đàm đã qua sử dụng chỉ cần máy còn có thể nghe, gọi được là tốt. Và hiển nhiên giá của những chiếc máy này cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với những dòng má mới.

Vậy máy bộ đàm cũ có tốt không? Cũng không có câu trả lời xác định vì phần lớn dựa vào độ “hên xui”. Nếu máy hoạt động ổn đinh, âm thanh rõ ràng thì đương nhiên là tốt. Nhưng cũng khó lòng tránh khỏi những chiếc máy sử dụng được vài ngày lại hư hỏng, lại phải mang đi sửa chữa.

Nhược điểm khi bạn mua máy bộ đàm cũ

Không thể đảm bảo rằng, một máy bộ đàm cũ sẽ hoạt động tốt, không gặp trục trặc gì trong cả quá trình sử dụng. Vì nó cũ nên chính sahc bảo hành cũng không thể lâu dài như máy mới. Và nhiều trường hợp khiến người dùng chỉ muốn vứt nó đi khi: tín hiệu chập chờn, pin chai, âm thanh kém chất lượng,…

Khi tình trạng này xảy ra thì chi phí sửa chửa lại tốn kém, mất thời gian chờ. Nhiều lần cộng lại có thể hơn cả chi phí mua một chiếc máy mới. Vì vậy, người dùng nên chọn những giải pháp tối ưu hơn thay vì chỉ nghĩ đến lợi trước mắt mà quên đi chất lượng sau này.


 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật