hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Các tiêu chí lựa chọn một chiếc đèn pin siêu sáng

27-02-2020, 2:54 pm

Một chiếc đèn pin chất lượng chính là sản phẩm cần thiết giúp đỡ bạn trong nhiều trường hợp, đặc biệt là những lúc đi du lịch, đi lại vào ban đêm ở những vùng xa xôi hẻo lánh,… Không chỉ là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, đèn pin siêu sáng còn là công cụ hỗ trợ và bảo đảm an toàn.

Đèn pin siêu sáng nào tốt thì chất lượng bóng đèn có phần quyết định rất lớn. Bóng đèn chính là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong thiết bị chiếu sáng. Để xác định được đèn siêu sáng loại nào tốt thì cần biết được loại bóng đèn mà nó đang sử dụng là gì.

Các thông số kỹ thuật của một chiếc đèn pin siêu sáng bao gồm: chế độ sáng, công suất, mật độ tia sáng, thời gian sử dụng, chỉ số chống va đập, chống nước,…

Chế độ sáng: Trước đây, đèn pin chỉ đơn giản có tác dụng chiếu sáng. Những hiện nay nó có nhiều chế độ ánh sáng hơn. Ngoài ra còn có chế độ chớp nhằm mục đích tự vệ.

Công suất chiếu sáng: chỉ số này được tính bằng đơn vị lumen. Chỉ số này càng cao thì cường độ ánh sáng của đèn sẽ mạnh hơn. Tuy nhiên lumen không tác động đến độ chiếu xa của đèn.

Mật độ tia sáng: đây chính là chỉ số quyết định khả năng chiếu xa hay gần của đèn. Mật độ tia sáng càng cao thì ánh sáng sẽ truyền được đi xa hơn và ngược lại.

Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng dựa vào lượng pin tối đa mà người dùng nạp đầy cho thiết bị, Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông số này khi mua sản phẩm.

Khả năng chống nước và chống va đập: Đối với đèn pin siêu sáng tiêu chuẩn chống nước và chống bụi thể hiện qua các chỉ số IPX7, IPX8, IP65, IP66, IP67,… Đảm bảo được các yếu tố này là giúp cho tuổi thọ của đèn pin lâu hơn. Còn khả năng chống va đập phụ thuộc nhiều vào chất liệu vỏ đèn pin. Nên chọn chất liệu là hợp kim nhôm hoặc thép nguyên khối.

Tín Đức giới thiệu loại đèn cầm tay chuyên dụng cỡ lớn chiếu sáng cực xa từ 2-3 km"Đèn pin chiếu sáng tầm xa TERINO T9300 85W HID", được sử dụng bởi quân đội, lực lượng thực thi pháp luật, tuần tra biên giới, sở cứu hỏa, bảo vệ biển / bờ biển...

Đèn pin này cũng thích hợp để bảo vệ nhà, hoạt động ngoài trời, đi bộ đường dài, săn bắn, cắm trại, đọc bản đồ, đánh cá ban đêm, bay đêm, khám phá hang động, chèo thuyền, vv...

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật