hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Điểm nổi bật của kính hiển vi mini kẹp điện thoại

30-01-2020, 2:39 pm

Kính hiển vi là thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước vô cùng nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thế đó. Kính hiển vi bình thường có thể phóng đại hình ảnh của vật thể từ 40 – 3000 lần. Các loại kính hiển vi có độ phóng đại nhỏ thường được sử dụng trong công việc sản xuất, phân thích cấu trúc mô động thực vật… Các loại kính hiển vi có độ phóng đại cực lớn có ý nghĩa rất lớn trong các ngành kỹ thuật, y học như một công cụ phân tích mạnh mẽ.

Điểm nổi bật của kính hiển vi mini cầm tay gắn điện thoại

Kính hiển vi mini cầm tay gắn điện thoại là một kính hiển vi bỏ túi có đèn LED cực mạnh với hệ thống thấu kính phi cầu cho chất lượng hình ảnh cực kỳ chính xác. Độ phóng đại lớn dao động lên đến 250x nhờ đó bạn có thể dễ dàng quan sát các chi tiết siêu nhỏ trong linh kiện điện thoại, cấu trúc sợi vải, các hạt vật chất nhỏ như hạt cát hay kể cả là cấu trúc bề mặt da của bạn…

Kính hiển vi mini cầm tay cũng chứa đèn pin UV tích hợp hoàn hảo để phát hiện tiền giả, lập bản đồ mật hoa và hơn thế nữa. Nó đi kèm với kẹp điện thoại thông minh, hoạt động ngay bằng gạt nắp trượt và dây đeo cổ tay để di chuyển thuận tiện. Từ đó bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh và quay video bằng ứng dụng camera tích hợp trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, chia sẻ hình ảnh và video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi email / nhắn tin cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè.

Kẹp điện thoại thông minh sẽ hoạt động với hầu hết các mẫu điện thoại thông minh trên thị trường bao gồm iPhone, Samsung, HTC, LG và nhiều hơn nữa. Chúng hoạt động nhờ pin AAA vô cùng tiện lợi để thay thế. Nó là một kính hiển vi lĩnh vực giáo dục hiệu quả, dành cho nhiều sở thích, nhiệm vụ, học tập và khám phá.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật