hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Cách vận hành kính hiển vi điện tử đơn giản, gọn lẹ nhất

05-05-2020, 8:42 am

Nếu bạn đang có trên tay thiết bị kính hiển vi điện tử, hãy theo dõi bài viết này để có thể sử dụng, vận hành một cách chính xác và an toàn nhất nhé!

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ CẦM TAY

Bạn cần chuẩn bị theo hướng dẫn sau để có thể sử dụng thiết bị này một cách chính xác nhất. Để sử dụng, bạn cần có: Thiết bị phóng đại, mẫu vật quan sát, ghi chú hỗ trợ ghi lại quá trình quan sát (nếu cần thiết)

- Lựa chọn địa điểm cố định để tiến hành quan sát, bạn có thể lựa chọn mặt bàn hoặc mặt phẳng cố định giúp việc tiến hành quan sát, làm việc với mẫu được dễ dàng.
- Đeo gang tay khi tiến hành thao tác, sử dụng thiết bị. Điều này hạn chế bụi bẩn trong quá trình sử dụng, thao tác, làm giảm chất lượng khi sử dụng sản phẩm này.
- Chuẩn bị mẫu vật quan sát, mẫu cần được đặt trên lame kính hoặc vị trí cố định để tiến hành quan sát. Nhỏ dầu soi nếu cần thiết.
- Điều chỉnh đèn chiếu sáng bổ trợ quan sát. Tùy màu sắc và mức độ của mẫu vật mà bạn điều chỉnh đèn chiếu sáng sao cho phù hợp. Lưu ý chỉnh đèn vào đúng vị trí đặt vật mẫu để hình ảnh quan sát thể hiện rõ vật mẫu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ CẦM TAY

Bạn tiến hành sử dụng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kết nối kính hiển vi điện tử cầm tay với thiết bị trình chiếu như máy tính, màn hình chiếu. Đảm bảo kết nối để thiết bị của bạn có thể hoạt động một cách trơn tru nhất. Kiểm tra trên màn hình kết nối độ phóng đại của kính để đảm bảo quá trình sử dụng.
Bước 2: Đặt mẫu vật ở vị trí cố định, sử dụng các nguồn sáng bổ sung cho quá trình quan sát để tiến hành thao tác.
Bước 3: Đưa kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay đến vị trí vật mẫu, tiến hành lấy nét và điều chỉnh độ phóng đại cho đến khi nhìn thấy rõ mẫu vật. Ghi chú lại nếu cần thiết
Bước 4: Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối, vệ sinh và bảo quản kính đảm bảo việc sử dụng ở lần tiếp theo.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ CẦM TAY BẠN CẦN BIẾT

Khi sử dụng thiết bị này, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như an toàn cho chính bạn.

Trong quá trình sử dụng kính hiển vi, bạn cần di chuyển thiết bị một cách cẩn thận, hạn chế làm rơi vỡ hoặc va đập dẫn đến ảnh hưởng đến chất lương sử dụng, thao tác và tuổi thọ của kính. Khi tiến hành Zoom, cần điều chỉnh ở mức phóng đại mong muốn, hạn chế thao tác ở độ phóng vượt quá mức cho phép. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của kính, có thể dẫn đến nguy cơ hỏng hóc,…

Sau khi sử dụng xong, bạn cần vệ sinh và bảo quản kính ở nơi khô ráo, tránh độ ẩm. điều này giúp thiết bị của bạn đảm bảo chất lượng trong những lần sử dụng sau.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật