hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Không quân Mỹ chi 10 triệu USD để lắp bộ đàm trong hàm răng binh sĩ

04-10-2018, 4:57 pm

Không quân Mỹ sẽ sớm tung ra một hệ thống thông tin liên lạc độc đáo mà trong đó, thiết bị được được cấy vào hàm răng của binh sĩ.

Sonitus Technologies đã công bố hợp đồng trị giá 10 triệu USD của họ với Bộ Quốc phòng để cung cấp hệ thống bộ đàm siêu nhỏ mang tên Molar Mic, cho phép binh sĩ duy trì đàm thoại mà không cần mang theo những thiết bị cồng kềnh.

 
 
 
 

“Molar Mic là hệ thống truyền thông cá nhân 2 chiều, được thiết kế sáng tạo từ tai nghe truyền thống thu nhỏ thành một thiết bị kẹp vào răng của người dùng”, Sonitus Technologies cho biết. Theo đó, Không quân là đơn vị đầu tiên của quân đội Mỹ sử dụng hệ thống giao diện âm thanh này, cho phép họ giao tiếp rõ ràng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Những điều kiện này có thể bao gồm dưới nước, rơi tự do và khi sử dụng mặt nạ cứu hộ.

“Sonitus Technologies vinh dự được mang công nghệ có thể thay đổi cuộc chơi này đến quân đội ưu tú của nước Mỹ, giúp họ an toàn hơn và hành động hiệu quả hơn bằng cách giao tiếp rõ ràng, ngay cả trong những tình huống khắc nghiệt nhất”, ông Peter Hadrovic, CEO của công ty cho hay.

"Âm thanh truyền qua Molar Mic cũng giống như tiếng động bạn nghe thấy bình thường, nhưng nó được truyền qua răng và xương sọ đến các dây thần kinh thính giác, thay vì sử dụng đôi tai. Sẽ mất khoảng 3 tuần để não thích nghi và tăng khả năng xử lý âm thanh", ông Hadrovic bổ sung.

Ngoài việc khó bị phát hiện, Molar Mic sử dụng giao thức truyền dữ liệu qua cảm ứng từ trường gần, tương đồng với công nghệ Bluetooth nhưng có thể được mã hóa, khó bị nghe trộm và truyền được qua môi trường nước.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Daily Mail)

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật