hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Máy dò kim loại cầm tay có hại không?

09-12-2020, 9:03 am

Máy dò kim loại cầm tay là một thiết bị có chức năng do tìm mà phát hiện ra sự hiện diện của những vật thể kim loại ở gần thông qua hệ thống cảm ứng từ. Thiết bị này được ứng dụng nhiều ở các sân bay, công ty, nhà tù,... Do có từ trường nên nhiều người rất ái ngại và lo lắng liệu máy dò kim loại cầm tay có hại không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi, mời bạn tham khảo để có được câu trả lời chính xác nhất nhé

Ứng dụng của máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay là một trong những loại thiết bị dò tìm kim loại hiện đại ngày này. Do thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, vậy nên thiết bị dò kim loại bằng tay này được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như:

Sử dụng tại sân bay

Bởi quy định khi lên máy bay không được mang theo vũ khí. Nên tại hệ thống cửa an ninh, sẽ trang bị cửa từ hoặc máy dò kim loại mini cầm tay.

Trường hợp hành khách đi qua cửa từ và bị máy phát hiện có kim loại, nhân viên an ninh sẽ dùng máy dò bằng tay để xác định chính xác vị trí có kim loại và yêu cầu khách hàng bỏ ra ngoài để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay.

Sử dụng tại các công ty linh kiện, điện tử

Hầu hết các công ty điện tử nào cũng sử dụng máy dò kim loại bằng tay. Điều này để nhằm ngăn chặn công nhân viên tuồn hàng ra ngoài. Tại đây cũng sẽ trang bị hệ thống cửa từ và các thiết bị máy dò cầm tay để xác định vị trí của kim loại mà cửa từ vừa phát hiện ra.

Tại các cửa hàng, siêu thị

Ở các cửa hàng siêu thị cũng được trang bị những thiết bị dò kim loại cầm tay. Giúp hạn chế tối đa tình trạng mất cắp hàng hóa.

Máy dò kim loại cầm tay có độc không?

Rất nhiều người hoang mang lo lắng khi phải thường xuyên bị kiểm tra bằng thiết bị này lên người. Rất nhiều thông tin cho rằng, máy dò kim loại có ảnh hưởng đến sức khỏe như: Vô sinh, ung thư, rối loạn nội tiết tố, ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương,... Để giúp mọi người yên tâm hơn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc như sau:

Tác hại của máy dò kim loại

Trên thực tế khi con người tiếp xúc với 1 từ trường sẽ tác động xấu đến sức khỏe. Và máy dò kim loại sẽ phát ra một sóng điện từ, bước sóng này sẽ tác động trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, hệ miễn dịch, trao đổi chất, hệ tim mạch của con người. Tuy nhiên, chỉ những sóng điện từ lớn mới có thể tác động được.

Máy dò kim loại cầm tay có hại không?

Còn đối với máy dò cầm tay, do sử dụng bằng pin nên lượng cảm ứng từ phát ra từ máy rất nhỏ, chỉ đủ để phát hiện ra các kim loại nhỏ ở cự ly 2cm. Nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Như vậy có thể loại bỏ được nghi vấn này đối với người dùng về tác hại của máy dò kim loại cầm tay. Kể cả đối với những người sử dụng máy tạo nhịp tim hay những người đang mang thai em bé đều an toàn với thiết bị này.


Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật