hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

TẤT TẦN TẬT VỀ CƯỚC ĐỊNH VỊ GPS – PHÍ GIA HẠN ĐỊNH VỊ

29-10-2020, 2:25 pm

Cước định vị GPS là cụm từ ngày càng được nhiều người thắc mắc tìm kiếm. Vậy khoản cước này phát sinh do đâu? Tại sao người dùng lại phải mất cước phí gia hạn định vị, phí duy trì thiết bị giám sát hành trình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong những nội dung của bài viết này!

Cước định vị GPS là khoản chi phí mà những người sử dụng thiết bị định vị GPS phải bỏ ra để duy trì dịch vụ giám sát. Vì thế mà ngoài gọi là cước định vị gps người ta còn hay gọi là phí gia hạn định vị hoặc phí duy trì thiết bị giám sát hành trình.

Khoản cước phí này là để duy trì dịch vụ vậy còn tiền mua thiết bị định vị thì sao? Tất nhiên bạn vẫn phải mất tiền để mua thiết bị định vị, còn cước phí gia hạn định vị là riêng. Đến lúc này chắc chắn 9/10 người sẽ thắc mắc đã mất tiền mua rồi tại sao còn mất tiền phí duy trì thiết bị giám sát hành trình nữa?

TẠI SAO PHẢI MẤT PHÍ DUY TRÌ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HÀNG NĂM?

Thực ra khách hàng có thắc mắc này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên cần hiểu rằng thiết bị định vị giám sát hành trình là một loại sản phẩm công nghệ đặc thù. Khi lắp thiết bị này mục tiêu của mọi khách hàng hướng tới là quản lý giám sát hoặc theo dõi một đối tượng nào đó có thể là con người, tài sản hay xe cộ. Mà để làm được điều đó thì cần có phần mềm giám sát và lưu trữ dữ liệu hành trình và phương tiện để kết nối giữa thiết bị và phần mềm đó ở đây là sim data, module GSM và mạng viễn thông.

Nếu đã cần đến sim data để truyền nhận dữ liệu thì lại cần trả phí cho nhà mạng giống như bạn nạp sim cho điện thoại để sử dụng. Nếu đã dùng phần mềm giám sát và lưu trữ thì lại cần đóng phí server giống như đăng ký hosting, tên miền cho website hoặc đơn giản hơn là phí phần mềm học trực tuyến nào đó.

Hiểu như vậy thì việc mất phí gia hạn định vị hay phí duy trì thiết bị giám sát hành trình hàng năm là cũng hoàn toàn hợp lý chứ không hề khó hiểu hay phi lý. Muốn quá trình giám sát được liên tục và chuẩn xác nhất thiết nghĩ việc đóng cước định vị GPS là việc nên làm.

 

HƯỚNG DẪN ĐÓNG PHÍ GIA HẠN ĐỊNH VỊ?

Đóng phí gia hạn định vị không phải việc khó. Thực ra việc này vô cùng đơn giản! Quý khách hàng hoàn toàn có thể đóng tiền gia hạn thiết bị định vị từ xa trong vài phút đồng hồ.

Cước định vị GPS gồm những loại phí gì?

Như trên đã phân tích, cước định vị GPS thường bao gồm 2 loại phí là:

  • Phí sim data: Tất nhiên nếu sim quý khách hàng tự trang bị thì quý khách không cần đóng phí này trong phí gia hạn định vị. Thay vào đó quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp phí sim data với nhà mạng hoặc tự nạp tiền cho sim data trên thiết bị.
  • Phí máy chủ: Đây là khoản phí bắt buộc khi nộp phí gia hạn bởi mỗi thiết bị định vị sẽ đi kèm với một máy chủ, phần mềm giám sát. Người dùng cần đóng khoản phí này để có thể sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến thiết bị định vị.

Phí gia hạn định vị thường là bao nhiêu?

Tùy vào loại thiết bị định vị và nhu cầu quản lý giám sát mà mức phí cước định vị GPS cũng khác nhau. Nhưng thông thường phí gia hạn định vị GPS dao động từ 700,000 tới 1,100,000 đồng/năm. Khoản phí này thực ra không hề nhỏ nhưng so với lợi ích quản lý giám sát cả năm thiết bị này mang lại thì mức phí này có thể nói là vừa phải. Quy về thực tế một chút chắc quý vị sẽ hiểu điều này. Hiện nay trung bình một người sài điện thoại thông thường sẽ phải nạp tối thiểu 50k/tháng, tính ra 1 năm cũng 600,000 đồng. Thế nên khoản phí cước định vị gps như trên tưởng là lớn nhưng xét cho cùng lại vô cùng hợp lý.

Cách thức đóng phí duy trì thiết bị giám sát hành trình

Việc đóng phí gia hạn định vị rất đơn giản, quý khách chỉ cần liên hệ với người bán hoặc bên cung cấp định vị. Nhân viên phụ trách của công ty định vị sẽ hướng dẫn quý khách chuyển khoản thanh toán và tiến hành gia hạn ngay cho khách hàng. Thông thường chỉ sau 5-10 phút quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp xem tài khoản của mình đã được gia hạn hay chưa, thời hạn gia hạn định vị có đúng không ngay trên tài khoản giám sát của mình.

LÀM SAO ĐỂ CÓ CƯỚC ĐỊNH VỊ GPS RẺ NHẤT?

Thương thảo với bên bán định vị để được giảm cước định vị GPS

Nghe có vẻ hơi kì kèo con cá mớ rau tí nhưng đây là nhu cầu chính đáng của quý khách hàng nên không tội gì không thử thương thảo với bên bán định vị. Thông thường mức giá gia hạn thiết bị giám sát hành trình này là mức giá niêm yết cố định. Tuy nhiên vẫn sẽ có trường hợp được linh động giảm tải. Bạn có thể được giảm phí gia hạn định vị nếu lịch sự cương quyết đề xuất mức phí hợp lý so với các nhà cung cấp khác hoặc bạn là khách hàng lâu năm của công ty hoặc bạn sử dụng nhiều thiết bị của nhà cung cấp này. Vì thế đừng ngại hãy thử trao đổi đề xuất xem sao, rất có thể bạn sẽ được giảm mức phí gia hạn thiết bị định vị hàng năm kha khá.

Nếu không lưu số của người bán hay các giấy tờ liên quan tới việc mua bán thiết bị định vị, quý khách hàng hãy tìm kiếm thông tin về mã sản phẩm trên mạng, tìm và liên hệ với nhà sản xuất thiết bị để được hướng dẫn đóng cước phí duy trì thiết bị giám sát hành trình chuẩn xác mà không sợ tiền thì mất mà thiết bị lại không được gia hạn.

Nộp phí gia hạn định vị dài hạn

Không chỉ riêng định vị rất nhiều các sản phẩm dịch vụ khác trên thị trường đều áp dụng giảm giá cho việc sử dụng sản phẩm dịch vụ dài hạn. Nếu bạn gia hạn 1 năm cước định vị gps sẽ khác, 2 năm lại khác, 3 năm hay 5 năm mức giá còn được giảm giá hoặc ưu đãi nhiều nữa. Thế nên nếu mục đích sử dụng định vị để quản lý giám sát lâu dài bạn có thể xem xét gia hạn thời hạn dài hơn để có được mức phí gia hạn định vị thấp nhất.

Tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Dĩ nhiên rồi canh các chương trình ưu đãi khuyến mãi luôn là quân bài hữu hiệu để được giảm giá sản phẩm dịch vụ. Hãy thường xuyên theo dõi các kênh của nhà sản xuất, nhà cung cấp định vị để vừa có được những thông tin hữu ích vừa nắm bắt được các chương trình khuyến mãi giúp sắm mới hay gia hạn định vị với giá rẻ nhất!

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật