hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Nguyên tắc hoạt động của bộ định vị điện thoại

29-10-2020, 2:13 pm

Khi nhắc đến GPS người ta thường nghĩ ngay đến định vị. Chẳng hạn như định vị điện thoại, định vị ô tô hay đinh vị xe máy,… Ra đời chưa lâu nhưng hệ thống định vị điện thoại đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của xã hội.

Nguyên tắc hoạt động của bộ định vị điện thoại

Định vị điện thoại là một loại thiết bị có gắn chip GPS được lắp đặt trên phương tiện nhằm mục đích theo dõi, quản lý đối tượng mong muốn thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.
Các vệ tinh GPS truyền thông tin đến thiết bị sau khi đã cài định vi. Sau đó, bằng các phép tính lượng giác, thiết bị định vị tính chính xác được vị trí của người dùng.
Do đó, khi chúng ta lắp thiết bị định vị vào đối tượng chúng ta muốn theo dõi sẽ biết được chính xác vị trí của đối tượng.

Ứng dụng bộ định vị điện thoại

Thiết bị định vị GPS có những tính năng nổi trội được ứng dụng thực tế như sau:

  • Quản lý phương tiện

Trước tình trạng trộm cắp, cướp giật xe đang diễn ra phức tạp, bảo vệ phương tiện bằng bộ định vị điện thoại đang là giải pháp hiệu quả.

  • Xác định trạng thái của xe

Mặc dù không trực tiếp lái xe nhưng bạn hoàn toàn biết được xe mình hiện đang ở đâu, ở khu vực nào, đang dừng hay di chuyển, và di chuyển với vận tốc thực là bao nhiêu… Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý được phương tiện hiệu quả hơn bất cứ khi nào.

  • Báo cáo và lưu lại lộ trình

Thiết bị GPS đi kèm cùng phần mềm định vị điện thoại giúp bạn theo dõi toàn bộ lộ trình của xe theo thời gian thực tế. Phần mềm còn giúp lưu lại lịch sử hành trình của xe lên tới một năm.

  • Tự động tắt nguồn xe hoặc khóa bình xăng từ xa

Bạn hoàn toàn có thể chủ động ngắt khóa động cơ chỉ với tin nhắn SMS ngay cả khi chiếc xe đã “bốc hơi”, kẻ gian không thể khởi động lại máy dù có nhiều đạo cụ thông minh. Điều đó làm quá trình điều tra của công an cũng dễ dàng hơn.

  • Cảnh báo những hành vi trái phép

Hiện nay có rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra để lại nhiều đau xót cho gia đình nạn nhân và xã hội. Rất nhiều lý do gây nên những vụ tai nạn đó, chủ yếu là do các tài xế buồn ngủ vì chạy xe đường dài hay chạy quá tốc độ cho phép. Thiết bị định vị có tính năng cảnh báo giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời trường hợp đó.

  • Theo dõi vợ/chồng, con cái, nhân viên

Nhiều bà vợ tìm mua thiết bị chỉ để gắn bí mật vào xe của chồng với mục đích theo dõi chồng đang đi đâu về đâu, có nói dối hay không. Các ông chủ cửa hàng muốn giám sát nhân viên giao hàng của mình trong giờ làm việc có bỏ đi làm những việc khác hay không ?

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật