hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Những lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc vòng đeo tay thông minh Q-69HR

30-06-2020, 8:57 am

Chăm sóc từ xa 

Với i-CareU Life, bạn sẽ có thể chăm sóc các thành viên gia đình ở xa, những người đeo Q-69HR. Họ có thể chia sẻ dữ liệu sức khỏe của họ như nhật ký hoạt động, chất lượng giấc ngủ, cân nặng, nhịp tim khi chợp mắt, nhịp tim khi ngủ sâu và nhịp tim tức thì với bạn. Với những dữ liệu này, bạn có thể biết liệu các thành viên trong gia đình có ngủ ngon hay không, liệu họ có tập thể dục thường xuyên hay cảm thấy không thoải mái ngày hôm qua (theo nhật ký hoạt động của họ hoặc nhịp tim tăng bất thường). Thật tốt khi gọi điện để chăm sóc các thành viên gia đình của bạn dựa trên dữ liệu sức khỏe của họ. i -CareU Life sẽ thông báo cho bạn những điều bất thường. Bạn sẽ nhận được thông báo trên cơ sở của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng i-CareU Life để biết nơi ở của các thành viên trong gia đình bạn.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Q-69HR được tích hợp với nút SOS. Khi bạn gặp phải trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn, bạn có thể chạm nhanh vào nút cảm ứng Q-69HR để bắt đầu quy trình SOS khẩn cấp. Q-69HR sẽ ra lệnh không dây cho i-gotU Life APP để khởi chạy quy trình SOS khẩn cấp, gửi vị trí của bạn và thông báo trợ giúp tới các liên hệ khẩn cấp của bạn qua SMS và sau đó tự động gọi cho họ.

Thông báo thông minh 

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Q-69HR sẽ hiển thị thông báo về email, sự kiện lịch, tin nhắn văn bản, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, v.v. Bạn cũng có thể định cấu hình Q-69HR để hiển thị thông báo từ bất kỳ Ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại của bạn. Thông báo sẽ được cảnh báo với màn hình sáng, rung và nội dung văn bản. Nó sẽ hiển thị ID người gọi hoặc số điện thoại khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra, cảnh báo rung ngoài phạm vi cũng được tích hợp để tránh bạn quên mang điện thoại.

 

Lịch sử nhịp tim 24/7

Q-69HR được tích hợp với cảm biến quang công suất cực thấp. Nó có thể liên tục phát hiện nhịp tim với biểu đồ 24 giờ chi tiết trong 5 ngày sau khi được sạc đầy.

Theo dõi nhịp tim khi chợp mắt và ngủ sâu 

Q-69HR sẽ phát hiện, ghi lại và lập biểu đồ nhịp tim lúc bạn chợp mắt cũng như khi bạn ngủ sâu thể hiện trên biểu đồ. Cho biết nhịp tim thấp nhất của bạn trong chu kỳ giấc ngủ sâu để hiểu tình trạng phục hồi của bạn từ giấc ngủ.

Các tính năng cần thiết

Tiết kiệm năng lượng trong 7 ngày sử dụng

Bạn có thể sử dụng Q-69HR tối đa 7 ngày khi bật thông báo và tắt chức năng phát hiện nhịp tim. Nếu bạn kích hoạt phát hiện nhịp tim liên tục trong 24 giờ, thì bạn có thể sử dụng Q-69HR tối đa 5 ngày mà không cần sạc.

Kết nối GPS và nhiều môn thể thao 

Q-69HR đồng bộ hóa lộ trình tập luyện của bạn và các thông tin khác trên Ứng dụng di động, cho phép bạn kiểm tra biểu đồ phân tích, thêm bạn bè để khuyến khích và chia sẻ thông tin tập luyện với nhau. Giao diện thân thiện với người dùng cung cấp việc thu thập và phân tích dữ liệu tập luyện, cũng như đồng bộ hóa với tài khoản Apple Health và Google Fit.

Số liệu chính xác đến 95%

Nếu bạn sử dụng Q-69HR để theo dõi 3 lần chạy trở lên bằng GPS được kết nối (được kết nối với GPS trên điện thoại thông minh của bạn), nó sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài sải chân của bạn bằng thuật toán độc quyền để cung cấp bước, khoảng cách và tốc độ chính xác cao. Khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo được của bạn sẽ đạt tới 95% độ chính xác ngay cả khi bạn chạy mà không mang theo điện thoại. Sải chân hiệu chỉnh GPS này làm cho Q-69HR hoạt động tốt hơn các dây đeo cổ tay khác trên thị trường chỉ chính xác 70%.

Theo dõi nhịp tim 

Ghi lại nhịp tim trong quá trình tập luyện của bạn. Tạo biểu đồ của riêng bạn theo các thông số được chọn. Với theo dõi nhịp tim liên tục, bạn có thể đạt được kế hoạch tập luyện của mình bằng cách theo dõi lượng calo được đốt cháy chính xác, cũng như tối ưu hóa mục tiêu tập luyện của bạn bằng cách sử dụng các vùng nhịp tim thời gian thực trong suốt các bài tập của bạn.

 

Theo dõi giấc ngủ và báo động im lặng

Q-69HR có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn để giúp bạn có thói quen làm việc tốt hơn. Bằng cách đặt đồng hồ báo thức trong APP, Q-69HR sẽ đánh thức bạn qua rung động không tiếng, cho phép bạn thức dậy sau một giấc ngủ ngon mà không cần vội vàng.

Theo dõi các hoạt động hàng ngày với thiết bị vừa sang trọng vừa phong cách 

Q-Band Q-69HR thúc đẩy bạn đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể lực của mình bằng cách theo dõi mọi hoạt đông trong ngày của bạn, bao gồm hoạt động, tập thể dục, ngủ và cân nặng - để giúp tìm được chế độ phù hợp và duy trì động lực.

 

Ứng dụng di động 

Bảng điều khiển

Ghi lại các hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm các bước, lượng calo, thời gian ngủ, v.v. trong trang màn hình, cho phép bạn theo dõi trạng thái cơ thể trong các hoạt động cả ngày. Bảng điều khiển có thể được tùy chỉnh với phong cách mong muốn.

Theo dõi giấc ngủ

Phân tích trạng thái ngủ của bạn, để đưa ra lời khuyên để cải thiện.

Theo dõi  GPS

Cung cấp dữ liệu nhịp tim theo dõi GPS để hiểu trạng thái tập luyện của bạn tốt hơn.

Lịch sử nhịp tim 24h

Ghi lại nhịp tim của bạn 24 giờ liên tục với biểu đồ chi tiết về nhịp tim trung bình của bạn.

 


Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật