hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Tìm hiểu về ống nhòm đêm

18-02-2014, 10:56 am

Giới thiệu chung

Công nghệ quan sát ban đêm đã qua nhiều năm phát triển cả về mặt công nghệ và kinh tế.Thiết bị quan sát ban đêm là thiết bị dùng để quan sát trong điều kiện gần như tối. Thiết bị này hoạt động bằng cách khuyếch đại các ánh sáng có sẵn như ánh sáng từ mặt trăng hoặc các vì sao. Hầu hết sản phẩm của chúng tôi có kèm theo đèn hồng ngoại (thiết bị cung cấp nguồn sáng bên ngoài) cho phép quan sát trong bóng tối hoàn toàn.

 

Đây là các sản phẩm tinh vi cần được chăm sóc bảo dưỡng như các sản phẩm công nghệ cao khác. Thiết bị này được thiết kế để giúp người sử dụng quan sát trong bóng tối. Không giống ống nhòm ngày, ống nhòm đêm được thiết kế không có độ phóng đại cao, bởi vì độ phóng đại cao thường làm giảm độ phân giải và khả năng tập trung ánh sáng là các chức năng được xem là quan trọng nhất của thiết bị quan sát ban đêm.

 

Các sản phẩm ống nhòm có cả ống nhòm một mắt và hai mắt. Mỗi nhóm có một số model và đặc tính kỹ thuật của chúng thay đổi tuỳ thuộc vào loại ống khuyếch đại điện tử, đặc tính quang học của vật kính và thị kính.

 

Công nghệ quan sát ban đêm

 

Ánh sáng được tập trung lại nhờ vật kính ở phía trước, tại đó nó được truyền qua một hệ thống các thấu kính quang học đến ống khuyếch đại điện tử.

Năng lượng cao, được tạo ra bởi nguồn cung cấp năng lượng phức hợp, đánh bật điện tử từ màn quang catôt đến trước ống khuyếch đại điện tử.

 

Cũng chính năng lượng này tạo ra trường tĩnh điện cao, đẩy điện tử đến màn lân quang, là màn rất nhạy ở sau ống khuyếch đại điện tử. Các điện tử này đập vào màn lân quang với tốc độ cao khiến cho màn này phát sáng. Quá trình này tạo nên một hình ảnh. Hình ảnh này sau đó lại được phóng đại lên bởi thị kính ở phía sau thiết bị. Bằng cách nhìn qua thị kính ta sẽ nhìn thấy hình ảnh giống như khi ta nhìn qua thiết bị quang học thông thường, ngoại trừ việc hình ảnh chỉ có một màu xanh lục.

Bằng cách điều chỉnh thị kính  hoặc vật kính cho phù hợp với tầm nhìn của người sử dụng (điều chỉnh độ điốp), ta sẽ thu được hình ảnh rõ nét nhất.

 

Đèn hồng ngoại (IR) là một nguồn sáng ở bên ngoài chiếu ra tia sáng mắt thường không nhìn thấy được nhưng ống khuyếch đại điện tử nhận ra được. Điều này cho phép dùng thiết bị quan sát ban đêm trong bóng tối hoàn toàn.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật