hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Cách bảo quản ống nhòm nhìn đêm

04-12-2018, 3:51 pm

Hầu hết ống nhòm chúng ta sử dụng ngày nay có cấu trúc chắc chắn và rất bền, nhưng bạn không được quên rằng phải luôn giữ gìn ống nhòm cẩn thận. Để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào có thể gây ra cho ống nhòm, bạn nên tránh làm trầy xước hoặc hoặc chạm bề mặt thấu kính.

Bảo quản ống nhòm đêm quang học

Khi bạn đang sử dụng ống nhòm đêm quang học, bạn không bao giờ được mở nó vào ngày, thậm chí không mở  bộ lọc ánh sáng và nắp ống kính trên, bởi vì chúng tiếp xúc với ánh sáng ban ngày sẽ làm hỏng ống hình Intensifier, đó là phần chính của một ống nhòm công nghệ khuếch đại hình ảnh.

Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hoặc độ ẩm quá mức để làm sạch thiết bị. Bạn chỉ nên dùng khăn khô chuyên dụng lau sạch ống kính bên ngoài. Và tốt nhất tháo pin khi không sử dụng để tránh sự rò rì làm hỏng ống nhòm đêm.

Mặc dù hầu hết ống nhòm đêm đều có khả năng chống nước nhưng bạn cũng nên cẩn thận trong khi sử dụng thiết bị của bạn ở môi trường ẩm ướt trong một thời gian dài vì ống Intensifier của thiết bị rất nhạy cảm với độ ẩm.

Nước mặn cũng có thể làm hỏng thiết bị nếu không được làm sạch đúng cách, vì vậy bạn phải lau cẩn thận khi bạn đang sử dụng ống nhòm đêm trong môi trường này.

Bảo quản ống nhòm đêm kỹ thuật số

Mặc dù ánh sáng mặt trời không ảnh hưởng đến ống nhòm đêm kỹ thuật số, nhưng có những điều khác mà bạn phải lưu tâm khi sử dụng ống nhòm đêm kỹ thuật số của bạn. Nếu thiết bị không được sử dụng cho một khoảng thời gian dài (hơn 10 ngày), bạn phải tháo pin ra để ngăn chặn rò rỉ hoặc thiệt hại cho ống nhòm.

Không chạm vào ống kính, chỉ lau bằng khăn lau chuyên dụng . Khi bạn không sử dụng thiết bị kỹ thuật số Night Vision của bạn, hãy nhớ luôn đậy nắp ống kính lại. Mặc dù hầu hết các ống nhòm đêm được thiết kế bền chắc nhưng bạn cũng nên tránh những tác động mạnh đến nó, bởi vì bạn có thể làm hỏng các bộ phận bên trong . Bạn cũng nên tắt thiết bị khi di chuyển từ điểm này sang điểm khác.

Nếu bạn đang sử dụng ống nhòm đêm trong điều kiện nhiệt độ thấp, bạn nên đợi khoảng 5 giờ trước khi sử dụng nó trong nhiệt độ ấm, cách này bạn có thể ngăn chặn sự sự đọng sương ở bề mặt thấu kính. Mặc dù bạn có thể sử dụng ống nhòm đêm kỹ thuật số của bạn vào ban ngày nhưng tốt nhất không sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp .

 

Bảo quản ống nhòm nhiệt

Một thiết bị chụp ảnh nhiệt là một dụng cụ quang - điện tử chính xác phải được bảo trì cẩn thận. Điều đầu tiên là cần  đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng nó. Khi làm sạch ống nhòm nhiệt, bạn chỉ phải sử dụng vải khô mềm và nhẹ nhàng lau bụi bẩn. Nếu thiết bị rất bẩn, bạn cũng có thể sử dụng một miếng vải ẩm để lau bụi bẩn, nhưng mà không chạm vào bề mặt quang học. Muốn làm sạch bề mặt kính quang học bạn phải sử dụng bàn chải chuyên dụng để tránh làm xước bề mặt. Sau khi bạn đã loại bỏ các bụi bẩn dư thừa, sử dụng một tăm bông nhúng trong ethanol và lau nhẹ bề mặt quang học theo hình vòng tròn từ giữa ra cạnh , lặp lại đến khi sạch bề mặt quang học.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (824-04) 37735884 - Fax: (824-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật