hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Chọn ống nhòm nhìn xa quan sát ngoài trời, đài quan sát

11-05-2018, 3:23 pm

Ống nhòm là một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết giúp người sử dụng tăng tầm quan sát và tầm nhìn khi tham gia vào các cuộc săn chim, thú hay các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Tuy nhiên bạn đã biết chọn loại loại ống nhòm phù hợp

Để chọn ống nhòm quan sát xa đặt tại nơi có không gian rộng ví dụng trên các tòa nhà cao tầng, hoặc các khu nghỉ dưỡng trên tàu, ven biển....

 

- Đầu tiên và dòng kính viễn vọng hoặc ống nhòm nhìn xa cỡ lớn với độ phóng đại dao động 45X, 60X, 80X, 100X.... Những dòng ống nhòm này thường có đường kích vật kính và kích thước lớn cần phải mua chân đế mới có thể sử dụng được. Lợi thế của ống nhòm này là nhìn xa và có thể dịch chuyển vị trí một cách dễ dàng hoặc cất đi sau mỗi lần không có nhu cầu sử dụng. Thường dòng ống nhòm này thích hợp với cá nhân mua.

 

- Thứ hai là dòng ống nhòm có chân đế cố định bắt vít trên nền chỉ xoay phần ống nhòm về các hướng khác nhau.Dòng ống nhòm này cũng có độ phóng đại lớn nhưng thường bắt vít cố định và để ở ngoài trời. Dòng ống nhòm này phù hợp vơi những khu nghỉ dưỡng hoặc các khu tham quan du lịch để tăng chất lượng dịch vụ.

 

- Thứ ba là dòng ống nhòm là dòng có chân đế cố định bắt vít trên nền chỉ xoay phần ống nhòm nhưng nó có thêm hộp đựng tiền xu có chức năng khóa ống nhòm không cho di chuyển ống nhòm để quan sát. Dòng ống nhòm này cũng có độ phóng đại lớn và chân đế bắt vít cố định. Thường dùng ở nơi tham quan du lịch, nghỉ dưỡng và có thể bán xu để thu thêm tiền dịch vụ của khách.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn,bạn có thể chọn loại cho phù hợp

 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật