hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Có phải ống nhòm lớn hơn giá sẽ cao hơn ống nhòm nhỏ? Có nên mua ống nhòm giá rẻ?

18-07-2017, 11:58 am

Tín Đức khi tư vấn cho khách hàng rất hay nhận được những thắc mắc kiểu như “ ống nhòm nhỏ thế này sao đắt thế nhỉ?” “ loại nhỏ này còn đắt hơn loại to ah”...Đây là một sự nhầm lẫn lớn của khách hàng khi đi chọn ống nhòm.

 

Ống nhòm steiner 10x26

Tín Đức xin khẳng định một lần nữa không phải ống nhòm to hơn là nhiều tiền hơn ống nhòm nhỏ. Giá của ống nhòm còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác mà kích thước ống nhòm chỉ là một phần  nhỏ.

 

Ống nhòm fomei Beater 10x42

Ống nhòm giá rẻ thường được chế tạo nhanh chóng, ẩu, thiếu chính xác, và bằng những nguyen liệu kém chất lượng, đặt biệt các thông số kỹ thuật của những ống nhòm này  thường là những thông số ảo bị “ thổi phồng nên để qua mắt người sử dụng. Một số ống nhòm giá rẻ được thiết kế như đồ chơi trẻ em hệ thống quang học làm bằng nhựa, mắt kính cũng bằng nhựa hay plastic trong suốt nên giá thành rẻ nhưng cực kỳ hại mắt và không thể sử dụng lâu dài. Để tiết kiệm thời gian chi phí quang học được lắp ghép, căn chỉnh cẩu thả, các khớp ghép kém dẫn đền độ bền không cao dễ bị lệch ống nhòm mới mua sẽ trở thành một món đồ vô dụng.

 

Ống nhòm đêm terrino ndv450

Nếu muốn chọn cho mình một chiếc ống nhòm rẻ phù hợp với túi tiền bạn nên tham khảo một số dòng rẻ tiền của chính hãng, đừng nên mua những dòng ống nhòm giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Luôn luôn ghi nhớ một điều “tiền nào của nấy “ không thể có một chiếc ống nhòm tốt với giá vài trăm nghìn đồng.

 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm, máy định vị tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật