hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Ống nhòm Steiner Safari Pro 10×26 s/x tại Đức

20-12-2016, 8:52 am

Nếu bạn liệt kê một loạt các tính năng mà bạn cần cho một ống nhòm nhỏ gọn thì Steiner Safari Pro 10×26 có lẽ sẽ đáp ứng được toàn bộ những tính năng đó.

 Steiner Safari Pro 10×26

Tôi đoán các tính năng quan trọng bạn cần nhất của bất kỳ ống nhòm nhỏ gọn sẽ là kích thước của nó. Ống nhòm Steiner Safari Pro 10×26 với thiết kế có thể gập lại làm cho chúng dễ dàng cho vào túi ngay cả với túi nhỏ. Thật đơn giản để mang theo trong hành lý của bạn và đơn giản để mang theo bên mình khi ra ngoài ngay cả khi bạn đi bộ

Bền chắc, chống nước

 

Các ống kính của Steiner Safari 10×26 được khép kín và được bảo vệ trong một lớp vỏ bọc cao su bền chắc chống sốc mà lại thoải mái và chắc chắn khi sử dụng bằng tay. Nó  không hoàn toàn không thấm nước, khoang có chứ khí nito không bên trong tránh đọng sương, mờ ống kính

Hiệu suất quang học

 

Có lẽ là đúng khi nói rằng Safari Pro không sử dụng ống kính quang học chất lượng tốt nhất của Steiner vì nó liên quan đến vấn đề giá cả, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn một hình ảnh sắc nét, ấn tượng khi quan sát. Steiner nói rằng kính quang học của họ cũng chặn ánh sáng, khói mù và bộ lọc tia cực tím, bảo vệ đôi mắt của bạn làm cho bạn cảm thấy thoải mái để quan sát qua ống nhòm cũng như mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét.

 

Trường nhìn và phóng đại

Với độ phóng đại 10x giúp bạn nhìn gần hơn một chút so với8x, nhưng nó không phải là quá lớn để làm cho hình ảnh không bị rung (độ phóng đại cao hơn khó giữ cho ống nhòm khỏi rung). Điều thực sự ấn tượng ở ống nhòm này là ngay cả với một độ phóng đại 10x, trường nhìn của ống nhòm Safari 10×26 lại khá rộng 309 feet 1.000 yard. Điều này là tốt hơn nhiều so với tất cả các ống nhòm nhỏ gọn khác và thậm chí còn so sánh với nhiều ống nhòm kích thước lớn hơn với cùng một độ phóng đại 10x. Trường nhìn là quan trọng , nó là bước đầu xác định vị trí một đối tượng và giữ chúng trong tầm nhìn của bạn, nhất nhà đối với trường hợp các đối tượng chuyển động nhanh như chim.

Khoảng đặt mắt:


  Ống nhòm Steiner Safari 10×26 nhỏ gọn có khoảng đặt mắt 11mm dưới mức trung bình một chút nhưng tốt cho hầu hết mọi người.

 

 

 

Khoảng đặt mặt  từ 14 đến 15mm thường là cho hầu hết những người đeo kính để thoải mái hơn, những hãng Steiner trên các tài liệu của họ nói rằng rằng” phạm vi điop mắt của họ được mở rộng, bạn có thể ko cần đeo kính khi sử dụng Safari Pro . Còn nếu bạn vẫn đeo kính khi quan sát qua ống nhòm của bạn, chúng tôi sẽ đề nghị bạn nên xem xét cẩn thận trước mua hoặc đảm bảo rằng bạn có thể trả lại chúng nếu không phù hợp.

 

Vành thị kính

 

Chúng tôi rất thích vành thị kính của Safari Pro với thiết kế cao su mềm phù hợp với các đường viền khuôn mặt của bạn và ngăn chặn sự mất tập trung phía ánh sáng.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

 

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật