hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Hướng dẫn mua ống nhòm mùa hè

01-09-2016, 5:34 pm

Mùa hè mới với những ngày dài hơn và mặt trời chiếu sáng, các gia đình có xu hướng dành nhiều thời gian ngắm, khám phá những con đường ít người qua lại, dùng trong các buổi hòa nhạc ngoài trời hoặc các trò chơi, hoặc khi đi tham quan. Tín Đức nhận được rất nhiều câu hỏi nên mua ống nhòm loại nào từ bạn bè và gia đình và những quý vị khách hàng - Vì vậy Tín Đức xin chia xẻ một vài kinh nghiệm để chọn được một chiếc ống nhòm phù hợp với mỗi người. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về thuật ngữ kỹ thuật trong bào viết này.

Một ống nhòm mà chúng tôi đề nghị bạn bè và khách hàng của chúng tôi nên sắm cho trẻ em là ống nhòm Bushnell 8x21. Thiết kế lăng kính thẳng nhỏ gọn rất dễ dàng cho bé ba tuổi cũng có thể sử dụng. Chúng phóng to hình ảnh gấp 8 lần khi các bé đi tham quan sở thú, đi ngắm cảnh, đi du lịch.

 ống nhòm Bushnell 8x21

 

Tốt hơn so với ống nhòm ở trên, bạn có thể chọn Steiner safari pro10x26 sản phẩm do hãng Steiner Đức sản xuất. Với trường nhìn rộng và một hệ thống lấy nét nhanh chóng tập trung, đây là một ống nhòm đơn giản để sử dụng mà phù hợp với tất cả các loại thời tiết. Vỏ bọc cao cấp an toàn, chống nước, chống đọng sương kể cả trong điều kiện lạnh hoặc ẩm ướt. Và đặc biệt vành thị kính có khả năng che kín toàn bộ hốc mắt để chặn ánh bên ngoài rò rỉ vào làm cho hình ảnh sáng và sắc nét hơn. Thiết kế nhỏ bạn có thể gấp lại dễ dàng. Tuy nhiên, loại này có giá bán khá cao và được xếp vào dòng ống nhòm cao cấp trên thị trường.

Một người bạn của tôi cũng thích ống nhòm Fomei 10x26 , đây là sản phẩm của hãng Fomei, sản xuất tại Châu Âu, với thiết kế nhỏ gọn ống nhòm Fomei 10x26 rất phù hợp khi đi xem ca nhạc, các chương trình biểu diễn và đi du lịch. Fomei 10x26 thiết kế thấu kính với BK7 có phủ lớp chống phản quang (MC - MultiCoated). Sản phẩm này có mức giá khá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

ống nhòm Fomei 10x26

 Với những người thích đi du lịch, ngắm quang cảnh, chim thú thì ống nhòm Fomei 10x26 DCF BIRD MC với thiết kế nhỏ gọn trường nhìn rộng  là một lựa chọn thú vị  Bên cạnh đó kính của ống nhòm là chuẩn Bak4 được phủ lớp chống chói cho hình ảnh quan sát được tươi sáng và rõ ràng, chính xác. Ngoài ra thiết bị chứa đầy khí nito, có khả năng chống mờ sương, chống nước và chống bụi. Với trọng lượng ít hơn 500g và ngắn hơn 20 cm chiều dài và chiều rộng, chúng rất dễ dàng để cất vừa trong một túi. Bên cạnh tham quan, ống nhòm Fomei 10x26 DCF BIRD MC  là bạn đồng hành khi đi, cắm trại.

 

ống nhòm Fomei 10x26 DCF BIRD MC

 

Nếu bạn thích ống nhòm lớn hơn đường kính vật kính lớn hơn bạn có thể lựa chọn ống nhòm Fomei 10x42 DCF BEATER với thiết kế HP. Vỏ bọc bằng kim loại và cao su dày màu xanh thẫm đảm bảo độ bền để sử dụng hàng ngày. Bên trong ống nhòm chứa đầy khí nito nên nó có khả năng chống bụi chống nước và chống mờ sương khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Dòng ống nhòm này được được trang bị kính quang học chất lượng Bak4 được phủ nhiều lớp chống phản quang.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật