hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Chọn ống nhòm đo khoảng cách

12-01-2017, 1:45 pm

Xác định mục đích sử dụng và khoảng cách đo là bước đầu tiên trong việc đảm bảo rằng bạn chọn loại hữu ích nhất cho các ứng dụng của bạn. Có ống nhòm đo khoảng cách để săn bắn, chơi gôn, và khảo sát.

 

Sự khác nhau giữa chế độ ưu tiên

 

Chế độ ưu tiên đầu tiên là vô cùng hữu ích trên sân golf. Bởi nó ưu tiên đọc khoảng cách đến vật ngắm đầu tiên ví dụ như bạn ngắm lá cờ và sau đó là cái cây nó sẽ ưu tiên đo khoảng cách đến lá cờ.

 

Chế độ ưu tiên thứ hai thường hữu ích trong săn bắn. Bởi nó tự động bỏ qua các đối tượng đầu tien đến đọc khoảng cách đến đối tượng ở xa nhất. Ví dụ như bạn ngắm con hươu, nai nhưng bị che chắn bởi sương mù hay lá cây, với chế độ ưu tiên thứ 2 nó sẽ đo khoảng cách đến con hươu con nai mà bỏ qua khoảng cách đến lá cây.  

 

Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng máy đo khoảng cách chế độ ưu tiêu đầu tien cho săn bắn và chế độ ưu tiên thứ hai cho săn bắn nhưng nó sẽ khó khăn hơn đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm ngắm chính xác hơn. Có một số máy đo khoảng cách có thể chuyển đổi giữa hai chế độ ưu tiên.

Ống nhòm đo khoảng cách Nikon LASER Forestry pro

 

 

Khoảng cách đo

 

Mỗi một máy đo khoảng cách thường được ghi khoảng cách có thể đọc ở thông số kỹ thuật. Điều này gây ra những quan niệm sai lầm phổ biến nhất cho người sử dụng. Đó đều là khoảng cách đo được trong điều kiện khí quyển lý tưởng.

 

Ví dụ, không có rất nhiều ánh sáng chói và ô nhiễm không khí vào một ngày mát mẻ dưới một bầu trời nhiều mây..bạn có thể đo được khoảng cách tối đa như thông số kỹ thuật ghi. Nếu thê nắng hay mưa, tuyết hoặc  ảo ảnh, hoặc làm giảm kích thước mục tiêu của bạn...bạn khó có thể đo được khoảng cách tối ta như trong thông số kỹ thuật ghi. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và phạm vi đối tượng bạn cần đo khoảng cách

Ống nhòm đoTERRINOX LRF-1200

 

Tâm ngắm

 

Tâm ngắm của máy đo khoảng cách thường là hình dấu cộng màu đen nằm ở giữa ống kính. Với ngắm như thế này thường sẽ bị chìm trên nền tối hoặc khó để ngắm khi thiếu ánh sáng. Chính vì vậy nếu ngắm, đo đối tượng trên nền tối nên sử dụng tâm ngắm có đèn led. Nhưng tâm ngắm sáng cũng sẽ khó khi ngắm vào ban ngày hoặc sáng quá làm phá hủy tầm nhìn ban đêm của bạn. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên chọn ống nhòm đo khoảng cách có tâm ngắm là dấu cộng màu đen và có nút để mở, điều chỉnh đèn khi cần thiết.

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨCNhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật