hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Nên mua ống nhòm có chức năng Zoom?

31-05-2019, 11:50 am

Ống nhòm có tích hợp nhiều độ phóng đại khác nhau thì sẽ có chức năng zoom, còn gọi là ống nhòm zoom. Đặc điểm của ống nhòm này là cho phép thay đổi khoảng phóng đại, như 7-21×40 hay 10-30×50. Thay vì mua một chiếc ống nhòm chỉ nhìn được ảnh trong khoảng cách nhất định, thì mua ống nhòm zoom để có thể thoải mái chỉnh độ phóng đại xa-gần không tốt hơn sao? Sự thật không phải vậy.

Cấu tạo ống nhòm zoom

Ống nhòm zoom cũng có cấu tạo giống như ống nhòm thông thường, chỉ khác là ống nhòm này có thể một dây chỉnh zoom. Vấn đề là dây chỉnh zoom này thường gắn nối hai ống nhìn với nhau, và chúng đồng bộ sự thay đổi thấu kính khi bạn chỉnh tiêu cự ống nhòm. Điều này có nghĩa là hai ống nhìn của bạn sẽ có tiêu cự như nhau, thay đổi giống nhau khi bạn chỉnh tiêu cực.

 

Rắc rối với ống nhòm zoom

Do cấu tạo đồng bộ hai ống nhìn, bạn sẽ không tài nào chỉnh để ống nhìn khớp với từng mắt được. Vì mắt người thường có tật độ không giống nhau giữa mắt trái và phải, đây là một vấn đề lớn. Hãy hình dung, mắt trái bạn cận 1 độ trong khi mắt phải viễn 0,5 độ xem, dùng ống nhòm thường bạn chỉnh tiêu cự riêng rẽ cho từng mắt được, dùng ống nhòm zoom, bạn chịu chết – lúc đó bạn phải lựa chọn chỉnh ống nhòm cho khớp 1 mắt (hoặc trái hoặc phải). Kết quả, ảnh một bên nhìn rõ, một bên nhìn mờ.

Nhiều nhà sản xuất tích hợp tính năng zoom – thay đổi độ phóng đại vào ống nhòm – do muốn thể hiện sản phẩm của họ thật “mạnh mẽ” hay “tốt hơn” so với đối thủ cạnh tranh. Người tiêu dùng do thiếu kiến thức nên muốn mua sản phẩm đa-zi-năng này cho tiện. Thực tế tính năng không sử dụng hết, ảnh thì lúc rõ lúc mờ, dùng lâu sẽ gây tật thêm cho mắt. Vì thế, đừng để bản thân bị lóa mắt với những chiếc ống nhòm zoom, hãy trung thành với những chiếc ống nhòm thông thường để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật