hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Chọn bộ đàm dùng cho nhà máy, các xưởng sản xuất

16-10-2018, 3:54 pm

Trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất có diện tích hàng nghìn mét vuông, việc sử dụng bộ đàm là một nhu cầu tất yếu của bất cứ công ty nào. Vậy làm sao để chọn được bộ đàm hoạt động tốt trong môi trường nhà xưởng nhiều tiếng ồn và đầy bụi như thế này?

Trước tiên, với một nhà máy sản xuất, kho xưởng dịch vụ thì không thể yên lặng như khách sạn được, vì vậy, máy bộ đàm cần có công suất lớn, âm thanh to rõ ràng để đảm bảo mọi thông tin truyền tải không bị sai lệch.

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất, không tránh khỏi những nơi có nhiệt độ cao, hoặc những nơi có âm độ, và các bộ đàm cần phải giữ ổn định hoạt động khi nhiệt độ tăng, giảm thất thường, độ nhạy của các núm, phím phải được giữ nguyên vẹn.

Không những vậy, máy bộ đàm còn phải hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao, chống ngấm nước, chống va đập và rung lắc mạnh.

Với những nhà máy, kho xưởng có nhiều bụi thì yếu tố cần tiếp theo cho một chiếc máy bộ đàm đó là có lớp vỏ bảo vệ tốt, ngăn cản được các hạt bụi nhỏ và các vật sắc nhọn gây ra những hỏng hóc cho máy.

Vậy máy bộ đàm nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bộ đàm với nhiều tính năng vượt trội như Kenwood, Motorola, ICOM… quý khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dòng bộ đàm TDradio đáp ứng đầy dủ yêu cầu bộ đàm dùng cho nhà xưởng mà giá cả lại phải chăng. Tín Đức đã cung cấp cho khá nhiều các đơn vị đều có phản hồi rất tốt

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật