hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Cảnh báo bộ đàm Motoralar và Kenwood bị làm nhái làm giả tràn lan trên thị trường

13-03-2017, 3:06 pm

Gần đây Khách hàng gọi rất nhiều đến công ty Tín Đức để hỏi giá các model sản phẩm đề tên hãng Motorolar, Icom, Kenwood nhưng những model này không nằm trong danh mục sản phẩm của Motorolar, Icom, Kenwood. Những bộ đàm này thực ra đây là bộ đàm Trung Quốc nhái nhãn mác của bộ đàm chính hãng. Chính vì vậy giá cả của những bộ đàm này thường rất rẻ vào trăm đến hơn triệu đồng cũng có thể sử hữu một bộ đàm cầm tay.

Ngoài những bộ đàm nhái các hãng trên, trên thị trường còn xuất hiện rất nhiều hàng giả nhái y hệt mẫu mã của những model bộ đàm được ưa chuộng trên thị trường như Motorala GP338, Icom V8.Thủ đoạn tinh vi, ngoại hình khá giống với hàng thật khiến nhiều người mua nhầm không mong muốn, sử dụng không bao lâu thì bị hỏng hóc

Những bộ đàm hàng nhái, hàng rẻ kém chất lượng khi dùng một thời gian thường bị loa rè, phạm vi liên lạc không được xa, pin nhanh hết và hỏng hóc liên tục.

Để tránh mua phải hàng giả hàng, hàng nhái quý khách hàng nên tìm đến các công ty, cửa hàng tin cậy, có uy tín để mua, cảnh giác với những đơn vị chào bộ đàm giá thấp hơn hẳn so với mặt băng chung.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật