hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

SỰ RA ĐỜI CỦA BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ KENWOOD NX340

16-02-2016, 9:59 am

Sự ra đời công nghệ liên lạc bộ đàm kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích to lớn trong hoạt động liên lạc thông tin thời bây giờ. Để phục vụ mục đích liên lạc, ngoài bo mã bảo mật, bộ đàm cầm tay kỹ thuật số Kenwood NX 340 đã cải thiện thêm nhiều tính năng ưu việt khác nhau.

Khả năng xuyên thấu vật cản máy bộ đàm kỹ thuật số Kenwood NX 340 rất mạnh.
Bộ đàm được sử dụng vào mục đích liên lạc, và khi dùng sản phẩm bộ đàm bạn mong muốn việc liên lạc được thuận tiện, khả năng đàm thoại không bị gián đoạn, cảm trở vì cự li.
Bộ đàm kỹ thuật số Kenwood NX 340 có ưu điểm phát sóng Digital, nên chỉ cần nơi nào có sóng, bạn cũng có thể nghe và đàm thoại được. Dù chỉ ở 1 vạch sóng, khoảng cách lên tới 2-3km. Tại môi trường đô thị, bạn vẫn có thể nghe và đàm thoại dễ dàng.
Không còn lo bị dè sóng như bộ đàm cầm tay thường dùng analog. Một ưu điểm nữa, để phù hợp với từng môi trường liên lạc Bộ đàm KTS Kenwood NX 340có thể chạy cả 2 băng tần Digital hoặc Analog. Khiến việc linh động sử dụng nhằm mục đích liên lạc của bộ đàm kĩ thuật số trở nên cực kì dễ dàng.

Khả năng chống chịu va đập, nước, ẩm, khói bui... 
Bộ đàm kỹ thuật số hiện nay, đã được nâng cấp và trang bị các mối liên kết khăng khít hơn. Khiến chiếc bộ đàm Digital đang sử dụng giống một chiếc điện thoại như Sony Z. Khả năng chống chịu nước tốt.
Có thể sử dụng phù hợp công việc ngoài cảng, thời tiết, môi trường ẩm ướt, công trường thi công, ngoài trời... Quan trọng nhất là thời tiết nhiệt đới như tại Việt Nam.
Các hãng sản xuất bộ đàm nổi tiếng đã sản xuất ra các sản phẩm bộ đàm phù hợp với khu vực Đông Nam Á và cả thời tiết lẫn môi trường hoạt động. Các hãng cũng đã có nhà máy lắp ráp và sản xuất như Motorola Malaysia, Icom Japan, Kenwood Singapore, Vertex Standard Motorola Malaysia... Và điều đặc biệt nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hữu ích này, hãy liên hệ trưc tiếp với chúng tôi. Nhà phối độc quyền các sản phẩm bộ đàm Digital công nghệ công dành cho các công việc đặc biệt: liên lạc CSGT, CSCĐ, C.A- cần tính năng bảo mật cao, liên lạc công trường, bến cảng, nhà ga, hội nghị... cần các khả năng liên lạc vượt trội.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật