hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Những bức ảnh của vệ tinh viễn thám Việt Nam

26-02-2014, 10:00 am

VNREDSat- 1 đang hoạt động ổn định trong quỹ đạo và truyền về mặt đất những bức ảnh chất lượng không chỉ thuộc lãnh thổ Việt Nam, mà là nhiều nơi khác trên thế giới.

 

 

Bức ảnh vệ tinh VNREDSat-1 chụp tại bờ đông và bờ tây của đảo Phú Quốc, Việt Nam. VNREDSat-1 vào vũ trụ ngày 7/5 với sự giúp đỡ của Pháp. Đây là một trong những bức ảnh đầu tiên mà vệ tinh này truyền về trái đất. (Ảnh: Vast.ac)

 

Hình ảnh của Hà Nội nhìn từ vệ tinh VNREDSat-1. (Ảnh: Vast.ac)

 

VNREDSat-1 chụp tại khu vực thành phố Huế. Các chuyên gia cho biết, trong điều kiện thời tiết tốt như trời quang, ít mây, vệ tinh của Việt Nam có thể ghi lại bức ảnh có chất lượng cao và quan sát mặt đất chi tiết. (Ảnh: Chinhphu)

 

Không chỉ ghi lại hình ảnh tại lãnh thổ của Việt Nam, vệ tinh VNREDSat-1 còn có thể chụp ảnh bất kỳ nơi nào trên trái đất. Trong ảnh là khu vực thành phố Melbourne, Australia. (Ảnh: Vast.ac)

 

Thành phố Rome, Italy. Với các hình ảnh trên, các chuyên gia nhận định, vệ tinh VNREDSat-1 sẽ sớm đáp ứng các nhu cầu về ảnh viễn thám cho bộ, ngành. (Ảnh: Vast.ac)

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật