hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

TỤ QUANG KÍNH HIỂN VI LÀ GI

22-09-2022, 10:11 am

Tụ quang kính hiển vi là gi

Kính hiển vi quang học là kính hiển vi trong đó sử dụng ánh sáng. Nhìn thấy và một hệ thống ống kính để phóng to hình ảnh của mẫu nhỏ. Kính hiển vi quang học là loại lâu đời và đơn giản nhất.

Có 2 cấu hình cơ bản của kính hiển vi quang học được sử dụng, đơn giản( một thấu kính) và hợp chất ( nhiều thấu kính).

Kính hiển vi gồm hệ thống giá đỡ (bệ, thân, mâm gắn vật kính, bàn để tiêu bản và kẹp tiêu bản). Hệ thống phóng đại ( thị kính và vật kính), hệ thống chiếu sáng (nguồn sàn, màn chắn và tụ quang).

– Hệ thống điều chỉnh (núm chỉnh tinh, núm chỉnh thô, núm điều chỉnh tụ quang. Núm điều chỉnh độ tập trung ánh sáng của tụ quang. Núm điều chỉnh màn chắn sáng, núm di chuyển bàn sa trượt).

– Tụ quang là một thấu kính, được đặt vào bên trong hoặc bên dưới bàn sa trượt. Rồi tụ các tia sáng từ nguồn sáng lên điểm cần kiểm tra mẫu.

– Tụ quang, dùng để tập trung những tia ánh sáng và hướng luồng ánh sáng vào tiêu bản cần quan sát. Vị trí của tụ quang nằm ở giữa gương và bàn để tiêu bản. Di chuyển tụ quang lên xuống để điều chỉnh độ chiếu sáng.

– Màn chắn, được đặt vào trong tụ quang dùng để điều chỉnh lượng ánh sáng đi qua tụ quang. Điều chỉnh cỡ màn chắn tương ứng với vật kính.

– Điều chỉnh tụ quang: đối với vật kính x10 hạ tụ quang đến tận cùng. Vật kính x40 để tụ quang ở đoạn giữa, vật kính x100 thì để tụ quang ở đoạn đầu.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật