hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Các câu hỏi thường gặp về máy đo khoảng cách laser

13-06-2022, 9:18 am

Máy đo khoảng cách laser được ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế, xây dựng... Trong quá trình sử dụng, nhất là những ai mới tiếp xúc sẽ có rất nhiều các câu hỏi băn khoăn. Dưới đây là tổng hợp một số thắc mắc của người dùng bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm này.

Có phải máy đo khoảng cách laser nào cũng làm việc ngoài trời không?

Máy đo khoảng cách laser được ứng dụng ở cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, tùy vào từng dải đo sẽ quyết định khả năng thực tế của chúng. Ví dụ, những chiếc máy đo khoảng cách có phạm vi từ 15-30 nó cho phép làm việc tốt trong môi trường trong nhà. Với những sản phẩm trên 50m được có thể đáp ứng tốt nhiều làm việc ngoài trời, cho khả năng nhìn thấy tia sáng rõ.

Chính bởi vậy, có thể kết luận rằng không phải máy đo khoảng cách nào cũng có thể làm việc ngoài trời, điều này sẽ phụ thuộc vào phạm vi đo lường.

 

Máy đo khoảng cách laser có thể đo gì?

Máy đo khoảng cách laser ra đời nhằm đo khoảng cách nhanh chóng, chính xác. Cụ thể, thiết bị này có khả năng đo góc lệch, tự tính toán diện tích, cộng dồn kết quả lũy kế. Bên cạnh đó, thiết bị đo cầm tay này cũng giúp tính toàn nhanh chóng diện tích, thể tích của các khối…

Với ánh sáng mạnh mẽ, thiết bị giúp làm việc ngay ở điều kiện ánh sáng yếu, chế độ tự ngắt laser và nguồn giúp tiết kiệm tối đa nguồn điện của thiết bị. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất…

Không nên làm gì khi dùng máy đo khoảng cách laser?

An toàn là nguyên tắc hàng đầu và quan trọng nhất khi sử dụng máy đo khoảng cách laser hay máy cân mực. Loại máy này được trạng bị ánh sáng tia laser mạnh, vì vậy tuyệt đối không dọi tia vào mặt, đồng thời không nhìn trực tiếp tia laser hoặc qua phản chiếu.

Ngoài ra, người dùng cũng không nên tự ý tháo rời máy ngay cả khi nó có dấu hiệu lạ bất thường. Tốt hơn hết mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc đến các trung tâm sửa chữa để được xem xét, khắc phục.

Máy đo khoảng cách laser có sai số không?

Bất kỳ các thiết bị đo nào đều có những sai số, dù ít hay nhiều và máy đo khoảng cách laser cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, một số thiết bị đo khoảng cách cầm tay có tích hợp tính năng tự cân bằng, bù trừ tự động khiến độ sai số được rút ngắn lại. Dưới đây là một số các yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo khoảng cách laser:

Ảnh hưởng từ bên ngoài:

Môi trường ồn ào, nhất là trong quá trình thi công, tạo nên độ rung nhất định cho thiết bị đo dẫn đến kết quả bị sai số. Để khắc phục tình trạng náy, bạn cần giữ máy đo chắc chắn cũng như vật thể được dọi tia laser nhằm giảm thiểu độ rung lắc, đảm bảo kết quả đo chính xác.

Ảnh hưởng từ bên trong:

Việc bảo quản và sử dụng không đúng cách khiến hệ thống tự động cân bằng trong máy bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bụi bẩn và nước tồn tại lâu trong thiết bị cũng có khả năng khiến độ chính xác bị suy giảm.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật