hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Ứng dụng của kính hiển vi sinh học 1 mắt dùng trong trường học

26-03-2021, 9:08 am

Kính hiển vi sinh học 1 mắt đang dần trở thành công cụ được sử dụng nhiều trong các cơ sở giáo dục hiện nay.

Nếu bạn đang cần mua kính hiển vi sinh học dùng để soi các mẫu vật đơn giản như các mẫu nấm, ấu trùng, dương sỉ,.. với giá thành rẻ hãy chọn mua kính hiển vi sinh học 1 mắt. Đây là sản phẩm kính hiển vi giá rẻ được sử dụng nhiều trong các trường học, các phòng thí nghiệm. Kính có cấu tạo đơn giản, độ phóng đại khá lớn, phù hợp với công việc giảng dạy, học tập ở các trường học, cơ sở giáo dục,...

Cấu tạo của kính hiển vi sinh học 1 mắt

Kính hiển vi 1 mắt là loại kính hiển vi đơn giản, với một thị kính quan sát mẫu vật, cấu tạo giúp người sử dụng có thể tập chung quan sát mẫu vật bằng 1 ống kính dài với ánh sáng của đèn Led hoặc đèn Halogen.

  • Thiết kế 1 mắt kính tạo sự tập chung cho việc quan sát hình ảnh. 
  • Thị kính đạt từ 10x, 15x,... Vật kính sắc nét: 4X, 10X, 40X cho độ phóng đại từ 40 đến 640 lần… Kính cho phép quan sát từ đơn giản đến chi tiết các vật mẫu.
  • Bàn đặt tiêu bản có sẵn kẹp cố định mẫu vật, kèm lam kính dùng để đặt các vật mẫu có kích thước nhỏ hoặc dạng lỏng.
  • Chân đế được thiết kế cố định, chắc chắn giúp cho quá trình quan sát được dễ dàng, hạn chế dịch chuyển.
  • Kính hoạt động cho chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét và hạn chế sai số.
  • Một số mẫu được thiết kế dạng dùng pin tiện dụng.

Ứng dụng của kính hiển vi 1 mắt dùng trong trường học

  • Kính hiển vi sinh học 1 mắt dùng trong nhà trường như một thiết bị không thể thiếu. Kính hỗ trợ tiếp cận những mẫu vật có kích thước nhỏ, dùng trong giảng dạy của và học tập trong trường học.
  • Trong các bộ môn như sinh học, kính hỗ trợ quan sát các mẫu vật sinh học như côn trùng, lá cây,... Với mục đích này, bạn có thể mua Kính hiển vi Carson MS-040 (40-400x). Kính có độ phóng đại từ 40 đến 400 lần. Đây cũng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các trường học vì tính ứng dụng cao, giá thành hợp lý.
  • Nếu sử dụng kính dùng cho các buổi học thực tế, dã ngoại ngoài trời, bạn có thể mua Kính hiển vi sinh học Barska AY13286 (40x-640x). Việc thiết kế dùng pin giúp việc di chuyển và sử dụng kính được tiện dụng hơn hết.
  • Kính hiển vi sinh học 1 mắt dùng trong các phòng thí nghiệm của các trường học, là thiết bị để quan sát các vật mẫu có ở mức độ đơn giản. Nếu bạn cần một kính hiển vi có độ phóng đại lên tới 1000 lần, hãy lựa chọn Kính hiển vi Carson MS-100SP (100-1000X). Kính được thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng, độ phóng đại khá cao

Kính hiển vi sinh học 1 mắt ngày nay trở thành công cụ giảng dạy ở nhiều các trường học, cơ sở giáo dục và đào tạo. Để mua được kính phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy tìm hiểu các địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật