hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Tiêu chí cần quan tâm để mua máy đo khoảng cách laser phù hợp

13-06-2022, 9:27 am

Máy đo khoảng cách laser  khá đa dạng với rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Có thể nhận thấy rằng, tính năng của hầu hết các model là không hề giống nhau. Nên chọn máy đo khoảng cách như thế nào là phù hợp.

Chú ý phạm vi đo khi mua máy đo khoảng cách laser

Bạn đang làm việc trong hay ngoài trời. Liệu bạn có tập trung hết các dự án cho khu dân cư hay mục đích thương mại không.

Nếu chủ yếu làm việc trong nhà, bạn nên chọn những loại thước có phạm vi đến 15m, nó sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cho phép đo. Đối với các ứng dụng thương mại, ngoài trời sẽ yêu cầu phạm vi đo lớn hơn.

Độ chính xác khi mua máy đo khoảng cách

Hầu hết các máy đo khoảng cách laser sẽ có độ chính xác 1/8 inch hoặc 1/16 inch ở 9m. Nếu hoạt động không thường xuyên, độ chính xác 1/8 inch là sự lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, cũng có máy đo khoảng cách tăng độ chính xác lên tới 1/16 inch bạn có thể lựa chọn.

Bộ lưu trữ dữ liệu trên máy đo khoảng cách laser

Một chiếc thước đo khoảng cách cơ bản sẽ không có bộ ghi nhớ dữ liệu. Nếu có thể, hãy lựa chọn một chiếc máy có khả năng này. Hiện nay, có một số model cho phép cung cấp khả năng lưu trữ tối đa 200 phép đo.

Với chức năng này, bạn sẽ không cần phải ghi chép kết quả đo ra sổ. Việc so sánh kết quả và tạo báo cáo dễ dàng hơn nhờ khả năng truyền dữ liệu đến máy tính hay điện thoại thông minh.

Màn hình của máy đo khoảng cách laser

Sẽ có 2 loại màn chính mà bạn tìm thấy ở máy đo khoảng cách là LCD và LED.  LED sẽ sáng hơn và dễ đọc kết quả ngay cả khi bạn đang làm việc dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, màn hình LED cũng được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng hiển thị rõ nét của nó.

Kết nối không dây Blutooth

Kết nối Bluetooth có thể giúp bạn chuyển dữ liệu từ thước đo khoảng cách laser đến điện thoại hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, so với một chiếc máy cơ bản, giá máy đo khoảng cách này có mức giá đắt hơn.

Vì vậy, tùy vào ngân sách mà bạn có thể đưa ra lựa chọn nên hay không nên sử dụng tính năng kết nối không dây. Một số model máy đo khoảng cách kết nối Bluetooth không dây có thể lựa chọn như TERRINOX

 

Pin của máy đo khoảng cách laser

Nhiều máy đo khoảng cách laser sử dụng pin AAA hoặc AA, ngoài ra cũng có loại sử dụng pin lithium-ion.

Bạn có thể chọn những loại máy sử dụng pin kiềm bởi chúng dễ kiếm và giá rẻ. Pin có thể sạc sau môi lần sử dụng, điều này giảm thiểu sự cồng kềnh.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật