hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

3 Hoạt Động Thú Vị với Kính Hiển Vi cho Trẻ

22-07-2022, 11:25 pm

Mùa hè là một mùa thú vị tràn ngập sự ngạc nhiên và niềm vui, và nó cũng có thể là một mùa giáo dục.Đây là thời điểm hoàn hảo để con bạn tham gia vào một số hoạt động mùa hè tuyệt vời dành cho trẻ em.

1.Khám phá côn trùng

Có vô cùng nhiều loại công trùng đi lang thang ở mọi nơi trong suốt mùa hè. Hãy cho con bạn cơ hội tìm hiểu về những sinh vật này bằng thiết bị kính hiển vi của chúng tôi.

Những đứa trẻ của bạn có thể lặp đi lặp lại giữa việc xem các slide của các mẫu vật côn trùng khác nhau và đọc về thông tin của chúng trong những cuốn sách. Đồng thời cũng có rất nhiều những tấm thẻ về các loại côn trùng mà con bạn có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về các loài côn trùng. Thú vị hơn nữa, thay vì chỉ nhìn các loài sinh vật nhỏ bé đó qua sách vở, bạn nên cho những đứa trẻ ra ngoài và nhìn trực tiếp chúng qua kính hiển vi. Có vô vàn những loài côn trùng để nghiên cứu : bướm, muỗi, ong hay chuồn chuồn. Những bạn nhỏ sẽ có một mùa hè vô cùng bổ ích mà cũng không kém phần thú vị.

 2.Thu thập đá, sỏi.

 

Đá là một trong những mẫu vật dễ kiếm nhất, chúng xuất hiện ở bất cứ nơi nào : ngoài vườn, lề đường, ngoài sân. Nhưng nếu coi chúng như một mẫu vật để soi qua kính hiển vi thì chúng cũng có cấu trúc không hề đơn giản và rất đáng để tìm hiểu. Nhiều loại có cấu trúc tròn, viên và bề mặt trơn trong khi nhiều loại khác có cấu trúc vô cùng sần sùi. Tạo điều kiện cho những đứa trẻ của bạn được thu thập và phân tích chúng bằng chiếc kính hiến vi là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong mùa hè này.

 

3.Khám phá thực vật.

 

Cây cối có ở khắp mọi nơi. Dù ở trong nhà hay ngoài trời, thực vật  luôn là những mẫu vật thú vị : hoa và lá cây có những cấu trúc vô cùng độc đáo. Những đứa trẻ của bạn sẽ vô cùng thích thú khi được biết những gì đang diễn ra trên bề mặt một chiếc lá, hoa hoặc thậm chí là vỏ cây. Đối với phụ huynh, được ngắm nhìn những đứa con của mình dành hàng giờ để tìm lá và tìm hiểu cũng thật thú vị phải không nào?

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật