hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Tại sao nên chọn kính hiển vi kĩ thuật số cầm tay ?

19-07-2022, 3:40 pm

 

Có hàng vạn lí do để con người muốn nhìn thế giới xung quanh một cách chi tiết và sâu rộng hơn. Và những chiếc kính hiển vi sẽ tạo điều kiện cho chúng ta quan sán và tìm hiểu những vật siêu nhỏ bằng mắt thường. Nhưng những chiếc kính hiển vi truyền thống có một khuyết điểm – đó là chúng cố định, được thiết kể để cố định tại một điểm và chúng ta phỉa mang mẫu vật đến để nghiên cứu. Nặng nề, cồng kềnh và rõ rang không được tạo ra để mang đi theo người.

 

                                                Hình ảnh kính hiển vi truyền thống.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn nghiên cứu sự chuyển động của các tế bào trong vỏ cây sống hoặc nghiên cứu hệ thực vật của da trong khi nó vẫn còn dính vào bạn?Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn biết có bao nhiêu nang tóc hoặc muốn hiểu kĩ hơn về những chiếc cỏ vẽ trong một bức tranh được trưng bày? Trong những trường hợp này, một chiếc kính hiển vi cầm tay sẽ là thứ bạn cần. May mắn thay, những thiết bị này đã được sản xuất để phục vụ cho trường hợp như vật. Chúng được biết đến với cái tên kính hiển vi bỏ túi.

Kính hiển vi bỏ túi là gì ?

Mặc dù không phải tất cả các loại kính hiển vi bỏ túi đều thực sự nhỏ để nhét vào túi nhưng chúng được thiết kể đủ vừa vặn để cầm trên tay, và được thiết kế một cách tối giản nhất có thể. Có những loại vô cùng nhỏ, kích thước chỉ ngang một chiếc bút bi, còn nhiều loại có kích thước lớn những vẫn đủ tiện nghi để mang theo bên người. Với một thiết kế như vậy, chúng sẽ không có nhiều những bộ phận rời để có thể bị tổn hại hay bị rơi ra khi di chuyển nhiều.

Trong khi nhiều loại có nhiều tầng và gương phản chiếu, lại có nhiều loại chỉ gồm thị kính, đèn và kính phóng đại, Những chiếc kính đơn giản như vậy thường không thể phóng đại quá lớn, chúng sẽ là một thiết bị lý tưởng hơn việc khám phá môi trường, đá quý hay đồng đồ hoặc với những người thường phải làm việc với những phụ kiện nhỏ và nhiều chi tiết.

Kính hiển vi kĩ thuật số bỏ túi là phiên bản mới nhất của những chiếc dụng cụ bỏ túi và chúng đem lại nhiều lợi ích hơn nhiều so với những thiết bị truyền thống.

Điều gì khiến kính hiển vi kĩ thuật số bỏ túi đặc biệt ? Đặc điểm và ưu điểm ?

Với kính hiển vi kĩ thuật số bỏ túi, chúng vẫn sẽ vô cùng linh hoạt và đơn giản, nhưng giờ đây bạn có thể quan sát vật mẫu trên một chiếc màn lớn. Chúng sẽ cho phép bạn có một hình ảnh lớn và rõ hơn nhiều mà không cần phải tăng kích thước của vật mẫu.

Đặc điểm

Một chiếc kính hiển vi kĩ thuật số bỏ túi không chỉ cung cấp hình ảnh lớn hơn của mẫu vật mà còn có thể cho chúng ta nhiều hình ảnh và video về những thứ xảy ra dưới ống kính. Những chiếc camera chuyên dụng được gắn vào để giúp người dùng nhìn mẫu vật một cách rõ và tiện lợi nhất.

Ưu điểm

Môt trong những ưu điểm lớn nhất của kính hiển vi kĩ thuật số bỏ túi là có thể tăng độ phóng đại mà không làm mờ độ rõ của vật mẫu. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể thanh đổi độ phóng đại, và có thể điều chỉnh tiêu điểm cho đến khi bạn thấy rõ nhất.

 

Một lợi ích khác của thiết bị này là sự kết nối. Đây là một tiện ích vô cùng lớn nếu bạn muốn truyền thông tin, hình ảnh từ thiết bị của mình qua một thiết bị khác. Ví dụ như bạn vừa khám phá ra một thứ vô cùng đáng kinh ngạc với chiếc kính hiển vi của mình và muốn chia sẻ nó với đồng nghiệp, học sinh hay bạn bè, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây :

            + B1: Chụp ảnh hoặc quay video trên thiết bị của bạn.

            + B2: Kết nối kính hiển vi của bạn với máy tính,laptop hoặc điện thoại của bạn.

            + B3: Lưu những hình ảnh đó vào máy và giờ bạn có thể gửi cho bất kì ai.

Những chiếc kính hiển vi kĩ thuật số bỏ túi bán chạy nhất hiện nay :

- Carson CP-11 X-Scope :  Chức năng Công cụ bỏ túi quang đa năng với Kính hiển vi 30x, Kính viễn vọng 8 x, Kính lúp gập 9x, Đèn pin, Còi tín hiệu, La bàn định hướng và Đồng hồ kỹ thuật số (CP-11).

- Carson MicroBrite Plus ™ MM-300 (60-120x)  : là một kính hiển vi bỏ túi năng với độ phóng đại cực lớn 60-120x và thiết kế cầm tay cực kỳ gọn nhẹ. Kính hiển vi bỏ túi này có tích hợp đèn LED cường độ mạnh sẽ cung cấp hình ảnh một cách rõ nét. Sự đàn hồi của thị kính giúp bạn thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Kính hiển vi dạng bút Carson LED MicroPen MP-300 (24-53x) : là một kính hiển vi kích thước bỏ túi 24x-53x. Trọng lượng nhẹ và thiết kế di động làm cho kính hiển vi thu nhỏ này hoàn hảo để sử dụng trong công nghiệp hoặc như một dự án thời gian vui chơi cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Kính hiển vi bỏ túi Carson PocketMicro MM-450 (20-60x) : cung cấp một kính hiển vi bỏ túi có khả năng phóng đại cực mạnh trong phạm vi từ 20x đến 60x. Nhờ kết cấu rất nhỏ gọn và nhẹ, bạn có thể mang PocketMicro  hầu hết mọi nơi. Chức năng chiếu sáng LED rất mạnh được cài đặt đảm bảo hình ảnh siêu rõ ràng và sắc nét của vật thể mong muốn trong khi thị kính cao su đảm bảo sự thoải mái nhất định trong khi quan sát.

Kính hiển vi bỏ túi kèm kẹp điện thoại Carson MM -380 (20x, có LED, đèn UV) : có đèn LED, đèn UV soi tiền 20x, luôn sẵn sàng để sử dụng. Nó nhỏ gọn, di động và dễ sử dụng. Nó nhỏ đến mức có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Kẹp vào bất kỳ túi xách tay hoặc ba lô nào bằng cách sử dụng móc chìa khóa kèm theo. Bây giờ bạn có thể khám phá bất cứ điều gì ở bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng đèn pin LED hoặc đèn tia cuecj tím UV! Xem vải, hoa, tán lá, in pixel, kiểm tra tiền và nhiều hơn nữa.

Và còn nhiều sản phẩm khác

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật