hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Ống nhòm đo khoảng cách dùng để chơi golfer

13-06-2022, 9:42 am

Với những sân golf luyện tập sẽ được trang bị biển ghi khoảng cách số yard để người mới có thể dễ dàng xác định được khoảng cách từ đó căn lực và phát bóng chính xác.  Tuy nhiên, khi ra sân thi đấu sẽ không còn biển ghi số yard nữa, vì vậy người chơi cần trang bị ống nhòm đo khoảng cách để nhằm mục tiêu chuẩn nhất.

Tác dụng của ống nhòm đo khoảng cách với người chơi golf

Ống nhòm đo khoảng cách mang đến nhiều chức năng khác nhau, nó có thể thực hiện ứng dụng cho quân đội, xây dựng hay trong các hoạt động thể thao, điển hình là chơi golf. Dưới đây là một số những tác dụng mà ống nhòm đo khoảng cách mang lại:

Ống nhòm đo khoảng cách cho biết chính xác khoảng cách từ bóng tới hố golf

Việc sử dụng ống nhòm đo khoảng cách trong chơi golf giúp bạn xác định được chính xác khoảng cách từ vị trí bóng đến điểm mục tiêu là hố golf có gắn cờ báo hiệu. Điều này giúp người chơi có thể xác định được nên dùng loại gậy nào để thực hiện cú đánh cho số yard mà thiết bị này báo về.

Nhờ thông số đo được mà golfer dễ dàng điều chỉnh được lực đánh mỗi khí phát bóng. Bên cạnh đó, ống nhòm đo khoảng cách còn giúp golfer đo và phân tích đường đi của bóng hiệu quả.

Ống nhòm đo khoảng cách golf giúp đo độ dốc của địa hình sân golf

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại ống nhòm khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu Nikon và Bushnell. Thông thường, nó sẽ có độ phóng đại từ 6x - 8x và được gắn bên trong ống kính, cung cấp nhiều chức năng đa dạng.

Không chỉ giúp đo khoảng cách chính xác, nhiều model còn tích hợp đo chiều cao, đo góc nghiêng và đo 3 điểm. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng đo cả độ dốc của địa hình sân golf. Căn cứ vào độ dốc các golfer có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn gậy golf phù hợp để thực hiện các cú đánh của mình.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác 

Có thể nói, ống nhòm đo khoảng cách là phụ kiện chơi golf vô cùng cần thiết, được sử dụng trong các trận thi đấu golf. Ngoài sử dụng đo khoảng cách golf thì sản phẩm còn được ứng dụng trong xây dựng, săn bắn, trong ngành điện…

Chính bởi vậy, các hãng sản xuất ống nhòm đã không ngừng cố gắng để tạo nên các sản phẩm với nhiều công dụng, tích hợp các công nghệ đo lường để làm việc hiệu quả hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật